Trang chủ » Xem tướng cho đôi môi dày “bắt mạch” cô nàng quyến rũ

Xem tướng cho đôi môi dày “bắt mạch” cô nàng quyến rũ

Đôi môi dày căng mọng tự nhiên, đầy quyến rũ của Angelina Jolie không chỉ “rầm rộ” ở trời Tây mà còn tạo thành một “hot trend” mới khi về đến Việt Nam. Hãy cùng xem tướng cho đôi môi dày để khám phá vì sao đôi môi này lại trở thành xu hướng làm đẹp hot đến thế nhé!

>>> Phun môi tự nhiên

>>> Đẹp gợi cảm với xăm viền môi

Quan niệm về đôi môi đẹp

Trước đây, người Á Đông quan niệm một đôi môi đẹp thì kích thước môi phải phù hợp để khuôn mặt trông mỏng mày hay hạt nhưng nếu đôi môi dày quá thì mặt không nhẹ nhõm lại tạo ra khuôn mặt trông dày bịch, nhiều thịt. Ngày nay, quan niệm về đôi môi đẹp ấy đã dần thay đổi kề từ khi xu hướng đôi môi dày, gợi cảm, quyến rũ của diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie xuất hiện tại Việt Nam. Đôi môi dày được các hot girl Việt ưa thích bởi khuôn mặt trở nên kiêu kỳ sang chảnh hơn hẳn, chẳng cần nụ cười vẫn khiến người đối diện “chết chìm” trong ánh mắt và bờ môi dày sắc sảo. Cùng xem tướng cho đôi môi dày hé lộ điều gì về con người và cuộc đời của những cô nàng xinh đẹp, gợi cảm, quyến rũ này nhé!

xem-tuong-cho-doi-moi-day-bat-mach-co-nang-quyen-ru 1

Quan niệm về đôi môi đẹp

Xem tướng cho đôi môi dày

Theo nhân tướng học, có rất nhiều kiểu môi dày khác nhau. Mỗi kiểu dáng môi lại khái quát nên những tính cách khác nhau ở mỗi người.

Môi dày, miệng lồi 

Theo thuật xem tướng cho đôi môi dày, người có đôi môi dày và khóe miệng cong xuống dưới thường thích tranh luận nhưng lại cố chấp, bảo thủ. Đây là dạng tướng miệng bất lợi đối với nữ giới. Họ thường lạnh lùng, thiếu khiêm tốn, tính cách tuy cứng cỏi nhưng dễ bị vật chất cám dỗ và thường ra quyết định dựa trên cơ sở cảm xúc.

xem-tuong-cho-doi-moi-day-bat-mach-co-nang-quyen-ru 2

Xem tướng cho môi dày, miệng lồi

Môi dày, miệng lõm

Đây là tướng miệng quý, biểu thị lòng từ tâm và nhân cách tốt. Ngoài ra, người có loại miệng này thường rất dễ thích nghi với hoàn cảnh, có năng lực trong công việc và dễ tạo được ấn tượng tốt với người xung quanh. Tuy nhiên, dựa vào việc xem tướng cho đôi môi dày, chúng ta có thể nhận thấy họ không thích hợp trong vai trò là người lãnh đạo.

xem-tuong-cho-doi-moi-day-bat-mach-co-nang-quyen-ru 3

Môi dày miệng lõm là người như thế nào?

Môi dày, miệng thẳng

Đây không phải là dạng môi xấu nhưng nó cũng có những hạn chế. Chủ nhân của dạng môi này thường dè dặt trong cả thái độ lẫn hành vi. Họ là người sống thực tế, đôi khi là thực dụng.

xem-tuong-cho-doi-moi-day-bat-mach-co-nang-quyen-ru 4

Môi dày miệng thẳng có đẹp không?

 Môi trên dày

Có quan điểm cho rằng, môi trên phản ánh độ sâu sắc về tình cảm của con người. Môi trên càng dày thì tình cảm càng sâu sắc. Tuy nhiên, chủ nhân của đôi môi này cần chú ý trong các mối quan hệ tình cảm với người khác giới nhằm tránh chuyện rắc rối.

xem-tuong-cho-doi-moi-day-bat-mach-co-nang-quyen-ru 5

Môi trên càng dày tình cảm càng sâu sắc

Môi trên và môi dưới đều dày

Nếu cả môi trên và môi dưới đều dày thì đây là dấu hiệu của sự ham thích nhục dục.

xem-tuong-cho-doi-moi-day-bat-mach-co-nang-quyen-ru 6

Môi trên và dưới đều dày nói lên điều gì?

Phun xăm môi cải thiện tượng số

Qua việc xem tướng cho đôi môi dày trên đây, bạn có nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn nào của mình và những người xung quanh không? Thật may mắn nếu bạn sở hữu dáng môi dày có tướng tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu không may tướng môi dày của bạn chưa được tốt, bạn có thể cải thiện tướng số của mình bằng dịch vụ phun xăm môi. Bạn biết đấy, cuộc sống trẻ trung, hiện đại luôn thôi thúc chúng ta phải không ngừng hoàn thiện, phát triển bản thân.

xem-tuong-cho-doi-moi-day-bat-mach-co-nang-quyen-ru 7

Phun xăm môi cải thiện tướng số cho đôi môi

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ này sẽ điều chỉnh khuôn môi to, nhỏ, dày, mỏng tùy theo nhu cầu, sở thích của bạn, hứa hẹn đem đến cho bạn làn môi dày, căng mọng quyến rũ mà còn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hiện nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu dành cho chị em. Đừng ngần ngại! Hãy đến ngay Xuân Hương và tỏa sáng trên con đường chinh phục sắc đẹp!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042