Trang chủ » Xăm viền môi – Cẩn thận với những biến chứng tệ hại!

Xăm viền môi – Cẩn thận với những biến chứng tệ hại!

Nhằm tiết kiệm thời gian trang điểm, tô son mỗi ngày, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến giải pháp phun xăm viền môi. Thực tế, có những người thành công 100% nhưng cũng có những chị em phải trả giá đắt khi không tìm hiểu rõ ràng. Vậy những biến chứng tệ hại nhất khi xăm viền môi là gì?

 1. Nhiễm trùng môi

 2. xam-vien-moi-01

  Nhiễm trùng môi khi xăm viên môi

Thông thường, sau khi xăm viền môi, bạn sẽ gặp hiện tượng môi sung đỏ trong vòng 2 – 3 ngày đầu tiên. Hiện tượng này sẽ nhanh chóng kết thúc khi bạn lựa chọn xăm viền môi tại những thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

Tuy nhiên, nếu thời gian sung tấy kéo dài thì có thể bạn đã bị nhiễm trùng, rất dễ để lại sẹo. Trong trường hợp này, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để kiểm tra và khắc phục kịp thời.

 1. Để lại sẹo trên môi

Kỹ thuật phun xăm viền môi sử dụng kim phun màu siêu nhỏ phun lên môi với tốc độ di màu cực nhanh, vì thế nếu tay nghề của bác sĩ không chuẩn thì những vết sẹo sau khi xăm sẽ có cơ hội “nằm” trên môi bạn.

 1. Dị ứng mực xăm môi

 2. xam-vien-moi-02

  Dị ứng khi xăm viền môi

Hiện tượng dị ứng mực xăm viền môi cũng được phản ánh rất nhiều từ phía khách hàng, cho thấy việc lựa chọn địa chỉ phun xăm viền môi uy tín là rất quan trọng. Ở những viện thẩm mỹ chất lượng, để tránh hiện tượng dị ứng, bác sĩ sẽ có phương pháp thử mực phun xăm trên da để kết luận bạn có thích hợp xăm viền môi hay không.

 1. Mắc các bệnh lây lan

Trong quy trình kỹ thuật xăm viền môi, bác sĩ phải sử dụng các công cụ như: kim tiêm, kim châm, dịch màu, v.v… đều là những yếu tố ngầm có thể mang đến mầm bệnh sau khi thực hiện xăm viền môi.

xam-vien-moi-03

Bệnh lây lan khi xăm viền môi

Một số bệnh lây lan mà bạn có thể mức phải nếu không lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phun xăm uy tín: Herpers, uốn ván, viêm gan và các bệnh lý lây qua đường máu.

 1. Kết quả phun xăm viền môi không như ý

Thông thường, kết quả phun xăm viền môi phụ thuộc phần lớn vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn cẩn trọng khi lựa chọn viện thẩm mỹ chất lượng thì tỷ lệ thành công sẽ đạt gần như 100%.

xam-vien-moi-04

Xăm viền môi đẹp tự nhiên

Có thể thấy rằng, phun xăm viền môi đem lại lợi ích lớn về mặt thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian cho các chị em nhưng giải pháp này vẫn luôn tiềm ẩn nguy cơ gặp nhiều biến chứng bởi rất nhiều viện thẩm mỹ làm không uy tín, công nghệ lạc hậu. Nếu bạn đang đau đầu vì những biến chứng tệ hại kể trên, vậy thì hãy:

Xem ngay: Dịch vụ phun xăm viền môi uy tín không đau, không biến chứng tại đây.

Chúc bạn sớm có được một bờ môi đẹp quyến rũ.

Nguồn: phunxamdep.vn