Trang chủ » Xăm phun có đau không?

Xăm phun có đau không?

Dịch vụ làm đẹp nhờ phun xăm đã không còn xa lạ với rất nhiều người, không chỉ xuất hiện ở những thẩm mỹ viện lớn mà còn phổ biến ở nhiều spa nhỏ thậm chí là tiệm làm tóc, nail… Mặc dù phổ biến như vậy nhưng những câu hỏi về phun xăm như xăm phun có đau không? vẫn luôn là đề tài thường xuyên được bàn luận.

Câu hỏi:

Chào các sĩ tại Xuân Hương! Em là Dung, em đang làm giáo viên cấp hai, năm nay em cũng gần 30 rồi, em đang định đi làm đẹp bằng phương pháp xăm phun nhưng em rất sợ bị đau. Em muốn hỏi các bác sĩ phun xăm có đau không? Rất mong các bác sĩ trả lời em sớm, để em có thể nhanh chóng quyết định có nên lựa chọn phương pháp này. Cảm ơn các bác sĩ.

(Mai Dung – Hà Nam)

xam-phun-co-dau-khong-1

Phun xăm thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Câu trả lời:

Chào Dung, cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi về cho Xuân Hương. Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi đi làm đẹp. Tâm lý của nhiều người sợ đau vì vậy thường đặt ra câu hỏi dạng xăm phun có đau không? Để giúp bạn và những khách hàng có cùng thắc mắc câu hỏi này Xuân Hương xin được giải đáp như sau:

Xăm phun tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có đau không?

xam-phun-co-dau-khong-2

Xăm phun tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương an toàn tuyệt đối

Phun xăm là hình thức làm đẹp dùng kim phun mực lên mí mắt, môi, lông mà hay các hình xăm nghệ thuật trên cơ thể để làm đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Còn xăm phun thì dùng máy để phun mực lên các bộ phận này. Đây là hai phương pháp hoàn toàn khác nhau nhưng rất dễ nhầm lần và đều dùng loại mực có thể bám lâu bền trên da người để khắc phục những yếu điểm của môi, mắt, mí, mày… Câu hỏi phun xăm có đau không là câu hỏi được khách hàng quan tâm đầu tiên khi đến với dịch vụ này.

Xăm phun có đau không? Phun xăm không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh và chỉ phun mực lên 1 vùng da đã xác định nên không gây cảm giác đau rát. Đặc biệt với công nghệ hiện đại việc gây mê cục bộ cũng giúp bạn không còn lo sợ đau đớn khi tiến hành phun xăm. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi tiến hành phun xăm bạn sẽ trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường sau khi phun xăm mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tham khảo thêm thông tin: Xăm môi có hại không?

Quy trình phun xăm được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn với kết quả như ý. Hy vọng những giải đáp trên sẽ làm bạn hài lòng sẽ sớm đến Xuân Hương để thực hiện dự định làm đẹp. Chúc bạn luôn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống, cảm ơn bạn!