Trang chủ » Xăm môi không lên màu phải làm sao?

Xăm môi không lên màu phải làm sao?

Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện đại, xăm môi được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Tuy nhiên không ít chị em rơi vào tình huống xăm môi không lên màu mà không biết cách xử lý.

—>> Phun môi màu tự nhiên

—>> Phun môi màu hồng cam

xam-moi-khong-len-mau 1

Xăm môi không lên màu phải làm sao?

Xăm môi bao lâu thì lên màu?

Thông thường sau khi xăm môi, nếu thực hiện xăm môi tại địa chỉ uy tín và chăm sóc môi theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì khoảng từ 1 – 3 tháng môi sẽ lên màu như ý. Trong đó, độ bền của màu môi phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật xăm môi và chất lượng mực xăm. Nếu kỹ thuật phun xăm và chất liệu mực kém chất lượng thì kết quả xăm môi không lên màu là điều không có gì lạ. Chính vì vậy, khi bạn xăm môi trong 3 tháng không lên màu, bạn hãy đến ngay cơ sở thẩm mỹ đó để bảo hành, nếu nơi đó phun xăm kém chất lượng, bạn có thể đến với địa chỉ phun xăm uy tín như Thẩm mỹ viện Xuân Hương để sửa môi với màu xăm ưng ý. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm xăm môi tại Xuân Hương lên màu môi an toàn, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sắc tố môi cơ bản của bạn.

Xăm môi không lên màu có thể đánh son?

Trong trường hợp bạn chưa có thời gian bảo hành hoặc sửa màu son thì bạn có thể khắc phục xăm môi không lên màu bằng cách dùng son môi. Tuy nhiên, màu son phun xăm có thể ảnh hưởng một phần đến khả năng lên màu của son môi của bạn. Đối với trường hợp này, bạn có thể phủ cây son trắng lên môi trước rồi dùng màu son bạn thích lên. Đây chỉ là giải pháp tạm thời, khi nào có thời gian, bạn nên đi bảo hành lại.

Xăm môi tại địa chỉ uy tín – Xóa sạch nỗi lo xăm môi không lên màu

Để tránh trường hợp xăm môi không lên màu bạn nên chọn cho mình địa chỉ xăm môi uy tín ngay từ đầu giúp hạn chế tối đa khả năng xảy ra trường hợp không lên màu. Và thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ xăm môi uy tín số 1 hiện nay chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ xăm môi chất lượng hoàn hảo. Đến với Xuân Hương đã có rất nhiều khách hàng được trải nghiệm dịch vụ xăm môi với kết quả thẩm mỹ như ý, tuyệt đối an toàn và bền màu trong thời gian lâu dài. Bởi Xuân Hương sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với việc trang bị thiết bị, chất liệu phun xăm cao cấp nên luôn có thể đáp ứng nhu cầu về màu môi tốt nhất.

Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng xăm môi không lên màu, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi môi lên màu đẹp, tự nhiên, bền màu trong thời gian dài.