Trang chủ » Xăm môi có hại không?

Xăm môi có hại không?

Câu hỏi:
Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi là người bận rộn nên không muốn mất thời gian trong việc trang điểm. Tuy nhiên, nếu một ngày không dùng son vài lần là tôi luôn cảm thấy mất tự tin. Tôi rất muốn xăm môi nhưng nghe nói xăm môi rất có hại và màu phun xăm không được lâu dài, chỉ một thời gian ngắn sẽ trôi hết. Vì thế tôi muốn hỏi bác sĩ của Xuân Hương, xăm môi có hại không?
                                                                                                                          Hồng Giang (Vĩnh Phúc)

xam-moi-co-hai-khong

Trả lời:
Bạn Hồng Giang thân mến,
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Băn khoăn của bạn về xăm môi có hại không cũng tương tự như băn khoăn xăm môi có hại gì không mà rất nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua liên tục gửi câu hỏi đến hòm thư của Xuân Hương. Sau đây, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn và những bạn quan tâm vấn đề này như sau:
Trên thực tế, làm đẹp bờ môi của mình bằng xăm môi là việc nên làm. Phương pháp này sẽ biến đôi môi với sắc thâm đen nhợt nhạt thành đôi môi trẻ trung, tươi tắn hơn. Để được xăm môi na toàn bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương địa chỉ phun xăm môi uy tín

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa chỉ phun xăm hàng đầu hiện nay. Bởi Xuân Hương không ngừng cập nhật và ứng dụng những công nghệ phun xăm Hàn Quốc sử dụng chất liệu mực cao cấp, chiết xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên nên hoàn toàn không có độc tố, không tác dụng phụ hay gây hại cho làn da.
Cùng với đó, trước khi thực hiện phun xăm môi cho bất kỳ khách hàng nào, các thiết bị đều được vệ sinh, khử trùng triệt để đảm bảo mọi dụng cụ, thiết bị phun xăm đều sạch sẽ có thể thực hiện phun xăm tuyệt đối an toàn. Đến với Xuân Hương, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với độ an toàn của dịch vụ phun xăm.
Đã có hàng triệu khách hàng thực hiện phun môi tại Xuân Hương và cho đánh giá tích cực về chất lượng, độ an toàn về dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đôi ngũ bác sĩ và chuyên gia của Xuân Hương. Bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt lại bình thường ngay lập tức. Hơn nữa, chất lượng chất liệu cao cấp nên bạn không phải lo lắng xăm môi có hại không hay màu mực có nhanh phai hay không, vì chất liệu mực thiên nhiên, bền màu có thể lên tới 5 năm sẽ cho bạn lời giải đáp khách quan nhất.
Để hiểu hơn về dịch vụ phun xăm môi của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn có thể trực tiếp đến với địa chỉ số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn tận tình cho bạn.