Trang chủ » Xăm mí mắt có hại không?

Xăm mí mắt có hại không?

Xăm mí hay xăm mày, xăm môi đã không còn quá xa lạ với nhiều chị em khi đi làm đẹp. Có nhiều câu hỏi xoay quanh việc xăm mí và nổi bật lên cả là xăm mí mắt có hại không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ tại Xuân Hương! Mình là Loan năm nay mình 35 tuổi do đến tuổi gần tứ tuần nên mí mắt của mình bị sụp và nhìn gương mặt trông thiếu sức sống và không được tươi trẻ. Mình định đi xăm mí để đôi mắt trông to rõ mí và sắc sảo hơn, nhưng lại đang phân vân liệu xăm mí mắt có hại không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp mình để mình có thể đi làm đẹp trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các chuyên gia tư vấn rất nhiều.

(Thanh Loan – Hải Dương)

xam-mi-mat-co-hai-khong-1

Xăm mí mắt biện pháp khắc phục khuyết điểm trên mắt an toàn nhất

Trả lời:

Chào Loan! Cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trong tuần qua câu hỏi Xuân Hương nhận được nhiều nhất cũng là thắc mắc xăm mí mắt có hại không của nhiều chị em ở độ tuổi khác nhau. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này cho bạn cùng tất cả những bạn khác có thắc mắc tương tự như sau:

Bắt đầu từ độ tuổi ngoài 30 mắt của bạn sẽ dần xuất hiện quầng mắt và sụp mí khiến mắt trông nhỏ lại và thiếu sắc sảo, kém tươi trẻ. Có nhiều bạn thì bẩm sinh đã có đôi mắt không rõ mí hay mí sụp, mắt 1 mí… tất cả những khuyết điểm này của đôi mắt đều có thể giải quyết nhanh chóng chỉ với 1 lần duy nhất nhờ phương pháp phun xăm. Xăm mí mắt có rất nhiều ưu điểm nổi bật như không đau, không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến mắt và đặc biệt màu mực lâu bền, cải thiện nhưng khuyết điểm để đôi mắt to rõ mí và sắc sảo. Từ trước tới nay hầu như chưa có trường hợp đáng tiếc nào trong xăm mí mắt mà bị ảnh hưởng. Nếu có chỉ là những địa điểm không uy tín nhỏ lẻ làm việc không chuyên nghiệp không chất lượng.

xam-mi-mat-co-hai-khong-2

Xuân Hương – Thẩm mỹ viện Phun xăm hàng đầu tại Hà Nội

Tham khảo thêm thông tin: Xăm mí mắt có đau không?

Xăm mí mắt có hại không?

Nếu bạn muốn gạt đi nỗi lo lắng về câu hỏi xăm mí mắt có hại không? Thì bạn nên tìm cho mình Thẩm mỹ viện uy tín để trao gửi niềm tin. Vì thực tế phương pháp xăm mí mắt là phương pháp làm đẹp phổ biến, đơn giản và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe gây nguy hiểm như những liệu pháp làm đẹp công nghệ cao. Câu hỏi này sẽ được đảm bảo với câu trả lời là không khi bạn tìm được thẩm mỹ viện uy tín chất lượng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, là sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng, thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hà Nội Xuân Hương sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý với phương pháp xăm mí an toàn chất lượng và uy tín. Những giải đáp trên hu vọng đã giúp bạn có được câu trả lời, nếu còn thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Xuân Hương để được giải đáp. Chúc bạn luôn hạnh phúc và xinh đẹp.