Trang chủ » “Vạch trần” ưu, nhược điểm của các dụng cụ vẽ lông mày

“Vạch trần” ưu, nhược điểm của các dụng cụ vẽ lông mày

Bạn đã có trong tay dụng cụ vẽ lông mày nào rồi? Lông mày là điểm nhấn tinh tế trên khuôn mặt. Chính vì thế mà chị em rất chăm chút cho lông mày mỗi khi trang điểm.  Có những dụng cụ vẽ lông mày nào? Ưu , nhược điểm của chúng là gì? Cùng khám phá câu trả lời qua bài viết sau đây!

>>> Cách kẻ lông mày theo khuôn mặt

>>> Dạy cách vẽ lông mày đẹp như tranh

vach-tran-uu-nhuoc-diem-cua-cac-dung-cu-ve-long-may

Dụng cụ vẽ lông mày: Chì kẻ lông mày

Chì kẻ lông mày là dụng cụ vẽ lông mày phổ biến hơn cả. Ưu điểm của nó là giúp định hình và làm dày hàng lông mày vốn thưa thớt. Dụng cụ vẽ lông mày này đặc biệt thích hợp với những cô nàng đang tập tành làm đẹp bởi dễ tô, dễ xóa. Tuy nhiên, nét chì cứng nhắc sẽ không phải sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn yêu thích dáng lông mày mềm mại.

vach-tran-uu-nhuoc-diem-cua-cac-dung-cu-ve-long-may-1

Kẻ lông mày bằng chì là dụng cụ vẽ lông mày cho người mới bắt đầu

Dụng cụ vẽ lông mày: Bột vẽ lông mày

Tương tự như chì kẻ lông mày, bột vẽ lông mày cũng giúp hàng lông mày mờ nhạt, thưa thớt trở nên sắc nét, dày rậm hơn. Tuy nhiên, không cứng nhắc như khi kẻ chì, dụng cụ vẽ lông mày này mang đến cho bạn cặp lông mày mềm mịn hơn. Hiện nay, rất nhiều phái đẹp chuộng kiểu lông mày ngang yêu thích kẻ lông mày bằng bột vẽ. Có một lưu ý nhỏ là bạn phải thật cẩn thận khi dùng bột vẽ lông mày. Nếu bạn không khéo léo để bột lông mày rơi vào mắt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực.

vach-tran-uu-nhuoc-diem-cua-cac-dung-cu-ve-long-may-2

Bột vẽ lông mày là dụng cụ trang điểm giúp bạn sở hữu cặp chân mày quyến rũ

Dụng cụ vẽ lông mày: Gel kẻ lông mày

Dụng cụ vẽ lông mày này giúp bạn định hình và giữ nếp dáng lông mày. Nó đặc biệt thích hợp với những cô nàng sở hữu hàng lông mày dày và rậm. Gel kẻ lông mày được phái đẹp cực kỳ yêu thích bởi nó khắc phục hiệu quả những sợi lông mày mọc chỉa lung tung vào nếp, gọn gàng hơn.

vach-tran-uu-nhuoc-diem-cua-cac-dung-cu-ve-long-may-3

Bạn đã biết dùng gel vẽ lông mày chưa?

Dụng cụ vẽ lông mày: Sáp kẻ lông mày

Sáp kẻ lông mày giúp các sợi lông mày vào nếp một cách tự nhiên và linh hoạt hơn. Ưu điểm đặc biệt của dụng cụ vẽ lông mày này là không tạo cảm giác thô cứng mà vẫn mang đến cho phái đẹp khuôn mày gọn gàng, sắc nét. Tuy nhiên, khi dùng, bạn phải thật khéo léo để sáp không bị khô. Dụng cụ vẽ lông mày này đặc biệt thích hợp với những cô nàng đã thành thạo việc trang điểm.

vach-tran-uu-nhuoc-diem-cua-cac-dung-cu-ve-long-may-4

Kẻ lông mày bằng sáp có đẹp không?

Dụng cụ kẻ lông mày: Bút dạ kẻ lông mày

Bút dạ kẻ lông mày mang đến cho phái đẹp hàng lông mày tinh tế, sắc nét và lâu trôi. So với các dụng cụ vẽ lông mày khác, bút dạ kẻ lông mày cần nhiều thời gian luyện tập hơn. Theo các chuyên gia trang điểm, bạn nên chọn bút kẻ có kết cấu ỏng, lên màu nhẹ nếu đang tập tành kẻ lông mày.

vach-tran-uu-nhuoc-diem-cua-cac-dung-cu-ve-long-may-5

Bút dạ kẻ lông mày là dụng cụ trang điểm đơn giản, dễ dùng

Bạn đã tìm ra cho mình dụng cụ vẽ lông mày ưng ý chưa? Ngoài cách trang điểm, phun thêu lông mày tại thẩm mỹ Xuân Hương cũng là gợi ý hoàn hảo giúp bạn sở hữu cặp lông mày gợi cảm, quyến rũ.

Thẩm mỹ Xuân Hương áp dụng kỹ thuật phun xăm hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Hơn thế nữa màu mực đều được nhập khẩu tại các nơi có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới, chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da. Bạn có thể an tâm về chất lượng và hiệu quả làm đẹp khi đến đây.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cao cấp tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042