Trang chủ » Thực hư chuyện thu nhập “khủng” từ học nghề phun xăm thẩm mỹ

Thực hư chuyện thu nhập “khủng” từ học nghề phun xăm thẩm mỹ

Thu nhập từ học nghề phun xăm thẩm mỹ với con số cao ngất ngưởng là điều mà dư luận xôn xao trong thời gian gần đây. Vậy thực hư của chuyện thu nhập “khủng” này như thế nào? Và tại sao nghề phun xăm lại có mức thu nhập đáng mơ ước như vậy?

Câu chuyện thu nhập từ học nghề phun xăm thẩm mỹ

“Thu nhập 8 con số/tháng vốn không còn là điều xa lạ đối với thợ phun xăm, và thậm chí là gấp 5 – 7 lần con số đó đối với những thợ uy tín, có tiếng tăm trên địa bàn Hà Nội”. Đây là chia sẻ từ một thợ phun xăm thẩm mỹ cho biết.

thu-nhap-tu-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-1

“Thu nhập 8 con số/tháng vốn không còn là điều xa lạ đối với thợ phun xăm…”

Trong tình trạng thừa thầy thiếu thợ như hiện nay, khi rất nhiều sinh viên đại học, cao đẳng, thậm chí có cả thạc sĩ ra trường mà vẫn không tìm được việc làm như ý, với đồng lương bèo bọt thì mức thu nhập từ học nghề phun xăm thẩm mỹ khiến rất nhiều người phải mơ ước.

Trên các trang báo, mạng xã hội cũng nói rất nhiều về vấn đề thu nhập khủng từ ngành phun xăm. Điều này là có thật. Không ít bạn trẻ đã kiếm được vài chục triệu, thậm chí 100-200 triệu/tháng chỉ nhờ vào một tay nghề phun thêu thẩm mỹ giỏi.

Tại sao nghề phun thêu thẩm mỹ lại có thu nhập khủng?

Như mọi người đều biết, hiện nay ngành làm đẹp đang bước sang thời kỳ phát triển cực thịnh với nhu cầu làm đẹp của mọi người, cả nam và nữ, đang không ngừng dâng cao. Đặc biệt đối với lĩnh vực phun xăm như phun thêu /điêu khắc lông mày, phun môi, phun mí thì nhu cầu lại càng tăng hơn nữa. Bởi vì phun xăm rất nhẹ nhàng, không đau rát, không nguy hiểm như phẫu thuật mà lại có được vẻ đẹp sắc nét như ý muốn.

thu-nhap-tu-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-2

Tại sao nghề phun thêu thẩm mỹ lại có thu nhập khủng?

Nhu cầu tăng khiến cho nghề phun xăm trở thành một nghề có thể nói “chạm tay là bỏng”. Mức thu nhập từ học nghề phun xăm thẩm mỹ cũng được đẩy lên cao. Những thợ phun xăm làm việc trong các spa, thẩm mỹ viện có mức lương tháng rất cao, còn chưa kể đến tiền thưởng hàng tháng mà họ nhận được dựa trên % doanh thu.

Còn với những người tự mở cơ sở hành nghề phun xăm thì càng không cần phải nói. Chi phí đầu tư tương đối thấp, lượng khách hàng lớn, ổn định, số tiền cho mỗi dịch vụ cao, tất cả đã làm nên lợi nhuận khủng của những bà chủ phun xăm này.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Nơi khởi nghiệp cho nghề phun xăm

Để có thu nhập từ học nghề phun xăm thẩm mỹ với con số khủng thì trước hết bạn cần phải khởi nghiệp với một địa chỉ đào tạo phun thêu thẩm mỹ uy tín. Và thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ mà các học viên cần tìm.

Từ khi thành lập, trong gần 30 năm qua Xuân Hương đã phát triển nghề phun xăm trở thành lĩnh vực thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Các khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ, khóa đào tạo spa tại Xuân Hương được mở liên tục hàng  năm nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề ngày càng cao của các bạn trẻ.

thu-nhap-tu-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-3

Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên khóa học phun xăm

Với quy trình dạy học chuẩn, chọn lọc, giảng viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm, khóa học tập trung vào đào tạo kỹ năng và tay nghề cho các học viên, giúp học viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực để hành nghề độc lập.

Không chỉ vậy, học viên còn được nghệ nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT TMV Xuân Hương – người có kinh nghiệm 30 năm trong ngành phun thêu thẩm mỹ trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm thực tế về: kinh nghiệm làm nghề, kinh nghiệm tư vấn và nắm bắt tâm lý khách hàng.

Sau khi kết thúc khóa học, ngoài chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ do thẩm mỹ viện Xuân Hương cấp thì học viên còn được cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, có giá trị cấp Quốc gia. Với chứng chỉ này, các bạn có thể tự tin xin việc tại bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào trên toàn quốc, hoặc đăng ký giấy phép kinh doanh để tự mở cơ sở hành nghề cho riêng mình.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0918 001 802 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042