Trang chủ » Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ có lâu không?

Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ có lâu không?

Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ có lâu không? Câu hỏi này cũng là mối quan tâm hàng đầu của những người muốn theo học nghề phun xăm hiện nay.

>>> Nghề phun xăm thẩm mỹ – Những sự thật khó tin!

>>> Mổ xẻ nguyên nhân giới trẻ đổ xô đi học phun xăm thẩm mỹ

Học thành nghề phun thêu thẩm mỹ có lâu không?

Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ có lâu hay không là điều mà bất cứ ai muốn theo học ngành nghề này cũng đều quan tâm. Trong thời đại thời gian còn quý hơn vàng như hiện nay thì tất cả mọi người đều mong muốn rút ngắn thời gian học nghề, sớm ra trường và lập nghiệp. Và nghề phun thêu đáp ứng điều đó một cách hoàn mỹ.

thoi-gian-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-1

Thời gian học nghề phun xăm không quá lâu như nhiều người vẫn tưởng

Nếu như các nghề khác đòi hỏi một thời gian học tập rất dài để biết nghề và thạo nghề thì phun xăm lại không cần nhiều như vậy. Các khóa đào tạo phun thêu thường khá ngắn hạn, tập trung, kéo dài trong vài tháng. Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ cụ thể còn tùy thuộc vào từng khóa học và từng đơn vị đào tạo cụ thể.

Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã trở thành cái tên hàng đầu, địa chỉ tin cậy cho chị em phụ nữ. Xuân Hương không chỉ nổi bật về các dịch vụ như nâng mũi, bấm mí, độn cằm, spa, điều trị công nghệ cao mà còn rất nổi tiếng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam. Hàng năm, thẩm mỹ Xuân Hương mở các khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu học cho giới trẻ.

thoi-gian-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ đào tạo phun thêu số 1 hiện nay

Tại Xuân Hương, thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ bao lâu còn tùy thuộc vào từng khóa đào tạo mà bạn theo học. Cụ thể tên khóa học và thời gian đào tạo như sau:

1 – Khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ cơ bản:

Thời gian học là 6 tuần. Khóa này chuyên đào tạo kiến thức phun thêu thẩm mỹ cơ bản gồm mí, môi và mày cho học viên, dành cho những người mới bước đầu làm quen với nghề phun thêu thẩm mỹ.

2 – Khóa đào tạo nâng cao (Gồm khóa nâng cao về kỹ thuật xử lý môi thâm, loang màu, xóa sửa lông mày cũ hỏng và khóa nâng cao về kỹ thuật điêu khắc lông mày).

Thời gian cho khóa học này là 1 tuần, dành cho học viên đã có kiến thức cơ bản và muốn học nâng cao về các lĩnh vực trên.

3 – Khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp:

Khóa này có thời gian 2 tháng, nội dung khóa học kết hợp giữa cơ bản và nâng cao. Học viên sẽ được học oàn bộ kiến thức về phun thêu thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên sâu.

thoi-gian-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-3

Môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động tại Xuân Hương

4 – Khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ cấp tốc:

Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ cho khóa này là 3 tuần. Đây là khóa đào tạo cấp tốc cho Việt Kiều hoặc những người đi lao động nước ngoài, người có nhu cầu học cấp tốc. Khóa học này bao gồm các kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu.

5 – Khóa đào tạo dệt sợi chân tóc:

Thời gian đào tạo là 2 tuần. Khóa học này chuyên về các kiến thức, kỹ năng có liên quan đến dệt sợi chân tóc, dành cho tất cả những đối tượng có nhu cầu.

6 – Thi cấp bằng phun thêu thẩm mỹ của Sở LĐTB & XH:

Dành cho học viên tại Xuân Hương hoặc những người muốn thi cấp bằng của Sở đến đăng ký. Thời gian ôn tập và thi là 3 ngày, trong đó có 1 ngày ôn lý thuyết, 1 ngày ôn thực hành và 1 ngày thi. Sau khi thi đỗ học viên sẽ được nhận chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ do Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội cấp.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042