Trang chủ » Thêu lông mày 3D

Thêu lông mày 3D

Thêu lông mày 3D là một trong những dịch vụ thêu lông mày cho hiệu quả nhất và được yêu thích sử dụng nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về công nghệ mới nhất này chưa? Nếu chưa hãy cũng chúng tôi cập nhập mọi thông tin liên quan đến nó nhé.

Thêu lông mày 3D là gì?

Hiện nay, thêu lông mày 3D là giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng sở hữu một đôi lông mày thanh thoát và phù hợp với khuôn mặt. So với các biện pháp phun xăm kiểu cũ, dịch vụ thêu lông mày đặc biệt là thêu lông mày 3D cho kết quả tốt hơn. Các đường nét trên lông mày có phần mềm mại và tự nhiên hơn nên lông mày bạn sẽ thật hơn và rất khó để lộ vết thêu dù ở góc độ nào.

theu-long-may-3d

Thêu lông mày 3D áp dụng công nghệ mới mới nên rất an toàn và không gây kích ứng do da. Mực thêu được sử dụng là mực nhập khẩu của Mỹ và có chiết xuất từ thành phần tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng được bộ Y tế cấp phép chứng nhận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Quá trình thực hiện thêu lông mày 3D cũng diễn ra rất nhanh chóng và có kết quả cao. Sau khi các chuyên viên phun thêu tiến hành tư vấn màu sắc và kiểu dáng lông mày, vùng da xung quanh lông mày sẽ được sát khuẩn và vệ sinh sạch sẽ. Trước khi thực hiện, bạn sẽ đc gây tê tại chỗ nên bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Chuyên viên phun thêu sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để phun thêu chân mày và thêu tỉ mỉ từng sợi theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Khi làm bút thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như bạn không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng. Quá trình chỉ mất 20 – 30 phút là bạn có thể có ngay một đôi lông mày hoàn toàn mới và phù hợp. Chi phí thực hiện phương pháp này là 2.500.000.

Địa chỉ thêu lông mày 3D uy tín

Địa chỉ tại 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ thêu lông mày 3D chất lượng nhất hiện nay. Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã tích lũy không ít những kiến thức và kinh nghiệm trong mảng dịch vụ phun thêu nên chắc chắn sẽ làm bạn phải thất vọng. Không những thế, chúng tôi còn sở hữu một đôi ngũ bác sĩ có tay nghề rất cao và nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý các trường hợp thêu lông mày nên có thể ứng biến trong mọi trường hợp vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại ở đây cũng là một trong điều tự hào của Xuân Hương. Chúng tôi luôn đảm bảo những công nghệ ở đây đều mới nhất và hiện đại nhất, luôn được vệ sinh sạch sẽ và vô trùng cẩn thận trước khi tiến hành.

. Vì vậy, hãy đến với Xuân Hương, bạn sẽ hưởng những dịch vụ thêu lông mày 3D tốt nhất hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới phương pháp này, bạn có thể trực tiếp tới Xuân Hương để nghe các bác sĩ tư vấn.