Trang chủ » Tạo môi trái tim đẹp tự nhiên

Tạo môi trái tim đẹp tự nhiên

Đôi môi đẹp sẽ khiến các chàng ngây ngất, giúp bạn luôn nổi bật trong đám đông. Từ xưa đến nay đôi môi trái tim luôn là biểu tượng của nét đẹp dịu dàng nữ tính, quyến rũ và quý phái. Không phải ai cũng may mắn có được đôi môi trái tim tự nhiên, nhưng trên thực tế bạn có nhiều cách để tạo môi trái tim. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

  1. Tạo môi trái tim nhờ thủ thuật trang điểm

Trang điểm là cách đơn giản nhất để tạo môi trái tim mà bạn không nên bỏ qua. Để có thể tạo được đôi môi trái tim trước hết bạn phải chuẩn bị những dụng cụ trang điểm đi kèm như bút kẻ viền môi, son môi, son bóng, chổi tán son môi… Sau khi bạn chuẩn bị các bước trang điểm cơ bản thì bạn bắt đầu với cách tạo môi trái tim theo các bước như sau:

tao-moi-trai-tim-dep-tu-nhien-1

Tạo môi trái tim cho đôi môi thêm quyến rũ, ngọt ngào

Đầu tiên bạn dùng chì kẻ môi định hình nên đôi môi trái tim. Bước này bạn hết sức lưu ý phải cân cho đều hai bên và môi dưới môi trên. Nếu bạn kẻ không đều thì đôi môi trái tim của bạn sẽ không đẹp. Sau khi kẻ viền môi bạn chọn màu son thích hợp rồi dùng chổi đánh son tán đều lên môi theo chiều từ trên xuống, lưu ý không được làm lem ra bên ngoài viền môi đã kẻ. Sau khi tán đều son môi cả môi trên lẫn môi dưới, sao đó bạn dùng son bóng tán tiếp lên trên lớp son để tăng độ gợi cảm, cuốn hút cho đôi môi. Chỉ với những bước này bạn có thể tạo môi trái tim dễ dàng và nhanh chóng.

  1. Tạo môi trái tim bằng dịch vụ phun xăm

Ngoài thủ thuật trang điểm bạn có thể lựa chọn phương pháp phun xăm tại thẩm mỹ viện uy tín Xuân Hương để có được đôi môi trái tim như ý. Không giống như trang điểm chỉ giữ được dáng và màu môi trong một thời gian ngắn, phun xăm môi có thể tạo cho bạn đôi môi trái tím với các màu mực bạn thích có kết quả lâu dài.

tao-moi-trai-tim-dep-tu-nhien-2

Tạo môi trái tim bằng dịch vụ phun xăm

Xem thêm: Phun môi màu hồng cam

Bên cạnh đó phun xăm môi còn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của đôi môi như bị thâm, thu nhỏ viền môi, môi không đều màu, môi to… Kết hợp tạo môi trái tim lẫn thẩm mỹ cho môi là ưu điểm mà bạn dễ dàng nhận thấy từ dịch vụ phun xăm.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề làm đẹp, luôn cập nhật những phương pháp phun xăm tiên tiến của thế giới, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi Xuân Hương đã trở thành địa chỉ tin cậy của triệu chị em. Tạo môi trái tim đẹp tự nhiên, an toàn, không đau không để lại sẹo có kết quả lâu dài là những gì Xuân Hương có để khách hàng luôn chọn lựa và tin tưởng. Nếu bạn muốn có đôi môi trái tim quyến rũ tự nhiên thì bạn hãy đến Xuân Hương để trải nghiệm dịch vụ phun xăm hiện đại tân tiến nhé!