Trang chủ » Tại TMV Xuân Hương có đào tạo phun xăm thẩm mỹ không?

Tại TMV Xuân Hương có đào tạo phun xăm thẩm mỹ không?

Cùng với sự phát triển của nghề phun xăm thì nhu cầu học phun thêu thẩm mỹ ngày càng lớn. Hiện nay các trung tâm đào tạo được thành lập rộng mở trên khắp toàn quốc. Vậy thẩm mỹ viện Xuân Hương có đào tạo phun xăm thẩm mỹ không?

Tổng quan về thị trường đào tạo phun thêu thẩm mỹ ở nước ta hiện nay

Sự phát triển của kinh tế xã hội và điều kiện sống người dân nâng cao khiến cho nhu cầu làm đẹp, nhu cầu chăm sóc bản thân cũng ngày một tăng. Điều này tạo ra thị trường rộng mở cho các nghề liên quan đến thẩm mỹ như phun xăm, spa, phẫu thuật thẩm mỹ,…

tai-tmv-xuan-huong-co-dao-tao-phun-xam-tham-my-khong-1

Nghề phun xăm thẩm mỹ có thị trường vô cùng rộng mở

Trong đó, phun xăm là một nghề làm đẹp được đánh giá rất cao hiện nay. Trong những năm gần đây, nghề phun thêu thẩm mỹ đã dần khẳng định được vị trí của mình, là lĩnh vực làm đẹp được quan tâm hàng đầu trong giới chị em phụ nữ. Cũng vì vậy mà nhu cầu học nghề phun xăm theo đó không ngừng dâng lên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo phun thêu thẩm mỹ lớn nhỏ được thành lập trên toàn quốc. Thị trường đào tạo phun xăm tăng trưởng mạnh mẽ, số lượng các đơn vị đào tạo mọc lên “như nấm sau mưa”. Tuy nhiên, chất lượng của các trung tâm đào tạo này không đồng đều nhau. Trong đó, không thiếu những đơn vị dạy nghề không đảm bảo chất lượng, không được cấp phép nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động, lừa gạt người học.

tai-tmv-xuan-huong-co-dao-tao-phun-xam-tham-my-khong-2

Nhiều cơ sở phun xăm kém chất lượng, không được cấp phép vẫn ngang nhiên hoạt động

Vì vậy, để có thể đảm bảo chất lượng đào tạo tốt, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ những trung tâm mà mình muốn đăng ký theo học. Nên chọn cơ sở uy tín, có giấy phép hoạt động đầy đủ và được đánh giá cao.

TMV Xuân Hương có đào tạo phun xăm thẩm mỹ không?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương có đào tạo phun xăm thẩm mỹ không? Câu hỏi này không ít bạn trẻ đã đặt ra. Trong số các thẩm mỹ viện có uy tín hiện nay ở nước ta thì Xuân Hương có thể xem là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu. Do đó, khi muốn lựa chọn địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín thì Xuân Hương chính là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn trẻ.

tai-tmv-xuan-huong-co-dao-tao-phun-xam-tham-my-khong-3

Khi học phun xăm thẩm mỹ, cần chọn địa chỉ uy tín, chất lượng

Xuân Hương có đào tạo phun xăm thẩm mỹ không? Hàng năm, thẩm mỹ viện Xuân Hương có tổ chức các lớp học phun thêu thẩm mỹ với nhiều khóa khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người học như: Khóa đào tạo phun thêu cơ bản, khóa đào tạo nâng cao, khóa phun thêu chuyên nghiệp,…

Các khóa học này được tổ chức với thời lượng phù hợp nội dung đào tạo. Đặc biệt, thời lượng thực hành trong mỗi khóa chiếm đến 80%, từ đó tạo điều kiện cho các học viên tại Xuân Hương sẽ được thực hành nhiều hơn, nắm vững tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương?

Học viên tham gia học nghề phun thêu thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ được hưởng nhiều đặc quyền mà các đơn vị đào tạo khác không có. Cụ thể:

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm đầy đủ.

Cơ sở đào tạo đã được cấp phép của Bộ lao động thương binh và xã hội.

de-duoc-hanh-nghe-phun-xam-tham-my-co-can-bang-cap-khong-2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – nơi khởi nghiệp cho giới trẻ theo nghề phun xăm

Giáo trình phun thêu được học hỏi từ các quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới và được nghệ nhân Xuân Hương cùng 5 chuyên gia phun thêu thẩm mỹ hàng đầu biên soạn lại.

Thời gian học chủ động – linh hoạt, được phép bảo lưu kết quả. Đặc biệt có chương trình học cấp tốc cho Việt Kiều.

Học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về an toàn vệ sinh y tế, chống lây nhiễm khi hành nghề.

Sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, có giá trị cấp Quốc gia.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương, các bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042