Trang chủ » Tại sao phun xăm lông mày không lên màu?

Tại sao phun xăm lông mày không lên màu?

Hỏi: Chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em mới đi phun xăm lông mày tuần trước về. Nghe nhân viên nói chậm nhất là 7 ngày lông mày sẽ tự bong vảy và lên màu đẹp. Nay đã sang ngày thứ 7, lông mày thì bong vảy rồi nhưng tại sao phun xăm lông mày không thấy lên màu? Giờ em phải làm sao? Các chuyên viên tư vấn giúp em với! Em cảm ơn ạ!

(Thúy Quỳnh – Hải Dương)

>>> Cách nhận biết thẩm mỹ viện phun xăm lông mày tốt?

>>> Xu hướng phun xăm lông mày 2015

Đáp: Thân chào Thúy Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ lo lắng: “Tại sao phun xăm lông mày không lên màu?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây là tư vấn của chuyên gia chúng tôi dành cho bạn!

Tại sao phun xăm lông mày không lên màu?

Phun xăm lông mày ngày nay đã trở thành dịch vụ làm đẹp quen thuộc với chị em. Cuộc sống hiện đại tất bật khiến nhiều chị em không có thời gian để chăm sóc sắc đẹp. Do đó, kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ này giống như phép màu kỳ diệu, “hô biến” cặp lông mày thưa thớt, nhạt màu của chỉ em trở nên sắc nét, gợi cảm, quyến rũ mọi lúc mà không cần tốn công trang điểm cầu kỳ. Tuy nhiên, có không ít chị em gặp phải rủi ro khi phun xăm lông mày không lên màu. Lông mày sau khi phun xăm vẫn giống màu lông mày cũ hoặc lên màu khác so với màu lông mày bạn chọn lúc ban đầu. Theo như Thúy Quỳnh chia sẻ, nguyên nhân của hiện tượng phun xăm lông mày không lên màu là do bạn lựa chọn phải cơ sở phun xăm kém chất lượng.

phun-xam-long-may-khong-len-mau 1

Tại sao phun xăm lông mày không lên màu?

Cách khắc phục phun xăm lông mày không lên màu

Biện pháp khắc phục tình trạng phun xăm lông mày không lên màu thiết thực nhất là tìm đến cơ sở phun xăm uy tín hơn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là địa chỉ phun xăm lông mày uy tín nhất cho chị em. Kỹ thuật phun xăm lông mày của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hệ thống mực xăm nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc. Do đó, màu lông mày đẹp tự nhiên, sắc nét, quyến rũ, đẹp đến mê hồn. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng về tình trạng phun xăm lông mày không lên màu nữa.

phun-xam-long-may-khong-len-mau 2

Cách khắc phục hiện tượng phun xăm lông mày không lên màu?

Để được tư vấn một cách tốt nhất, xin mời bạn Thúy Quỳnh hãy trực tiếp đến cơ sở của thẩm mỹ Xuân Hương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với bạn nhé!

Chúc Thúy Quỳnh sớm sở hữu cặp lông mày đẹp như mơ!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042