Trang chủ » Sự thật điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ?

Sự thật điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ?

Hỏi: Chào thẩm mỹ Xuân Hương! Cho em hỏi điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ ạ? Em với chị bạn đang tranh luận về vấn đề này. Em thì cho rằng điêu khắc lông mày lâu hơn phun xăm nên phải ít nhất phải được 3 năm. Chị bạn em lại bảo được có 1 năm thôi. Em đang muốn điêu khắc lông mày nên còn phân vân quá. Các chuyên viên tư vấn giúp em với! Em cảm ơn nhiều ạ!

(Hồng Ngọc – Vĩnh Phúc)

>>> Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

>>> Điêu khắc lông mày Hàn Quốc

Đáp: Thân chào Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn: “Điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây là tư vấn của chúng tôi dành cho bạn!

Điêu khắc lông mày có gì khác phun xăm?

Theo như bạn Hồng Ngọc đã chia sẻ, chúng tôi thấy rằng bạn đang tìm hiểu các hình thức phun xăm thẩm mỹ để làm đẹp cho lông mày và đang phân vân chưa biết nên lựa chọn hình thức nào. Khác với hình thức phun xăm lông mày, điêu khắc lông mày mang lại cặp lông mày đẹp, sắc nét, tự nhiên hơn nên hình thức này đang là sự lựa chọn của nhiều chị em khi đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nếu như phun xăm thay thế hàng lông mày thưa bởi một dải mực xăm rõ nét thì điêu khắc lông mày lại sử dụng mũi kim siểu nhỏ, khắc những sợi lông mày mới, xen lẫn sợi lông mày thật. Do đó, kỹ thuật điêu khắc lông mày không lộ dấu vết thẩm mỹ nên chị em thích mê. Vậy, điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ?

su-that-dieu-khac-long-may-bao-lau-thi-mo 1

Điêu khắc lông mày có gì khác phun xăm?

Sự thật điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ?

Điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn cơ sở phun xăm thẩm mỹ nào. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay, điêu khắc lông mày giữ được trong thời gian từ 3-5 năm. Tuy nhiên, con số này có thể tăng lên hoặc giảm đi tùy thuộc vào cơ địa của bạn. Nhưng nếu bạn không may điêu khắc lông mày tại những cơ sở kém chất lượng, con số này chỉ có thể kéo dài trên dưới 1 năm như chị bạn của Hồng Ngọc đã chia sẻ.

su-that-dieu-khac-long-may-bao-lau-thi-mo 2

Sự thật điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ?

Dịch vụ điêu khắc lông mày tại Xuân Hương

Đến với dịch vụ điêu khắc lông mày tại thẩm mỹ Xuân Hương, bạn sẽ không phải lo lắng điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ? Bởi lẽ, chúng tôi sử dụng hệ thống màu mực chất lượng, nhập khẩu từ Mỹ, cam kết sẽ đem đến cho bạn màu lông mày đẹp như ý muốn. Không những thế, các loại mực này đều chiết xuất từ thiên nhiên nên không kích ứng da, không sưng tấy, phù nề, không mất thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của dịch vụ.

su-that-dieu-khac-long-may-bao-lau-thi-mo 3

Chị Xuân Hương đang trực tiếp tạo dáng lông mày cho khách

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, bạn Hồng Ngọc đã có lời giải chính xác cho thắc mắc điêu khắc lông mày bao lâu thì mờ và mạnh dạn tiến hành làm đẹp.

Chúc bạn sớm có được cặp lông mày sắc nét, quyến rũ như mong muốn!

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ phun xăm đẹp tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042