Trang chủ » Những rủi ro dễ gặp nếu phun xăm môi không đảm bảo.

Những rủi ro dễ gặp nếu phun xăm môi không đảm bảo.

Những rủi ro dễ gặp nếu phun xăm môi không đảm bảo như Herpes, viêm gan siêu B, thậm chí là HIV…Nếu bạn phun xăm môi ở những cơ sở không đảm bảo vệ sinh, dụng cụ được dùng trong phun xăm thẩm mỹ như kim tiêm, kim châm, chất dịch màu… có thể truyền bệnh .

 

>>> Quy trình phun xăm môi

>>> Có những kiểu phun xăm môi nào?

Lợi ích của phun xăm môi

Kỹ thuật phun môi ngày nay rất tiến bộ. Đầu tiên là tạo dáng viền môi, sau đó, gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun môi bằng kim phun màu siêu nhỏ.

Tốc độ di màu của kim cực nhanh, màu mực được dùng tuỳ theo màu môi và màu da của mỗi người, sao cho phù hợp nhất.

rui-ro-de-gap-neu-phun-xam-moi-khong-dam-bao 1

Lợi ích của phun xăm môi là gì?

Thời gian cho việc phun màu môi khoảng 30-40 phút, hiệu quả lâu dài, bền màu với thời gian.

Với kỹ thuật phun xăm môi hiện đại ngày nay thì ngoài việc cải thiện được màu môi đẹp tự nhiên, nó còn khắc phục được các nhược điểm khác như: viền môi không rõ nét, hai bên môi không đều, môi quá mỏng, môi bị sẹo.

Tuy nhiên, khi đã quyết định lựa chọn kỹ thuật này, bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ về cơ sở phun xăm thẩm mỹ, nếu không hậu họa sẽ khôn lường.

Những rủi ro dễ gặp nếu phun xăm môi không đảm bảo

Dưới đây là những những rủi ro dễ gặp nếu phun xăm môi không đảm bảo:

Tại các cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ, hoặc không tuân thủ các quy tắc trong quá trình phun xăm cũng như không chọn các loại mực xăm đủ tiêu chuẩn, những loại mực nhập từ Trung Quốc trôi nổi trên thi trường không kiểm soát thì việc bạn gặp phải những rủi ro là quá dễ gặp.

rui-ro-de-gap-neu-phun-xam-moi-khong-dam-bao 2

Những rủi ro dễ gặp khi phun xăm môi không đảm bảo

Ví dụ đơn giản nhất trong những rủi ro dễ gặp nếu phun xăm môi không đảm bảo là: nếu không được khử trùng, nhiều tác nhân gây bệnh nguy hiểm sẽ truyền qua một số dụng cụ được dùng trong phun xăm thẩm mỹ như kim tiêm, bơm tiêm, kim châm, chất dịch màu…

Trong đó, rủi ro dễ gặp nhất nếu phun xăm môi không đảm bảo là căn bệnh Herpes. Khi bị bệnh này, 1 – 2 tuần sau, sẽ xuất hiện mụn nước mọc thành chùm ở ngay môi trên hoặc môi dưới, kèm theo triệu chứng đau rát hoặc ngứa nhẹ.

Ngoài ra, rủi ro dễ gặp nếu phun xăm môi không đảm bảo nữa là người xăm môi có thể mắc viêm gan siêu B, thậm chí là nhiễm HIV từ các dụng cụ không được khử trùng.

Không những thế, phun xăm còn dẫn đến nhiễm trùng tại chỗ, làm viêm tẩy đỏ một vùng, bị dị ứng với thuốc xăm, hoặc bị tróc da sau khi xăm.

Còn rất nhiều những rủi ro hiểm họa khác bạn gặp phải nếu phun xăm môi tại những nơi như thế.

Chính vì thế, việc tìm kiếm các cơ sở phun xăm thẩm mĩ có uy tín, có giấy phép hành nghề của cơ sở y tế là đặc biệt quan trọng.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay, an toàn tuyệt đối không rủi ro

Phun xăm công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn hàng đầu trong suốt thời gian vừa qua. Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:

rui-ro-de-gap-neu-phun-xam-moi-khong-dam-bao 3

Thẩm mỹ viện phun xăm môi uy tín nhất

Phun xăm môi tuyệt đối an toàn – tránh tuyệt đối những rủi ro mắc bệnh

Xăm môi nghệ thuật là kỹ thuật khá đơn giản và an toàn tuyệt đối, sử dụng mực xăm cao cấp từ Mỹ và chiết xuất từ thiên nhiên, ngoài việc không gây kích ứng, tác dụng phụ, còn mang đến cho bạn màu môi bền và đẹp tự nhiên.

Đôi môi xinh xắn, tự nhiên 

Với việc sử dụng chất liệu mực được nhập khẩu từ Mỹ, chiết xuất tự thiên nhiên nên sẽ không bị đổi màu, không tác dụng phụ,… sẽ mang đến một dịch vụ phun xăm môi an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phun xăm môi hiệu quả lâu dài 

Ưu điểm đặc biệt của phun xăm đẹp là mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Tại đây, những quy tắc nghề nghiệp cũng như các bước trong quy trình làm đẹp được tuân thủ tuyệt đối. Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên viên phun xăm đẹp có tay nghề cao, được đào tạo ở các nước có ngành phun xăm thẩm mỹ rất phát triển như Pháp, Đức…giúp cho dịch vụ phun xăm thẩm mỹ mang lại đôi môi tự nhiên và gợi cảm bền mãi với thời gian.

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và không bao giờ gặp phải những rủi ro trên.