Trang chủ » Quy trình phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Quy trình phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Quy trình phun xăm mí mắt diễn ra như thế nào? Xã hội càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp càng tăng cao. Nếu đôi mắt được ví như cửa sổ của tâm hồn thì mí mắt như chiếc rèm thưa mỏng manh, quyến rũ, khi khép, khi mở chất chứa bao điều bí ẩn. Đó cũng là lý do mà nhiều chị em tìm đến quy trình phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

>>>Phun xăm mí mắt có đau không?

>>>Giá phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Phun xăm mí mắt là gì?

Phun xăm mí mắt là gì và quy trình phun xăm mí mắt như thế nào? Phun xăm mí mắt  là một hình thức trang điểm vĩnh viễn, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt. Vậy quy trình phun xăm mí mắt diễn ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

quy-trinh-phun-xam-mi-mat 1

Phun xăm mí mắt là gì?

Quy trình phun xăm mí mắt tại TMV Xuân Hương

  • Bước 1 Quy trình phun xăm mí mắt: Vệ sinh mắt, rửa mắt với nước muối

Bước đầu của quy trình phun xăm mí mắt để đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ được rửa vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý. Đây là bước cần thiết, chuẩn bị cho quy trình phun xăm mí mắt được tốt hơn.

  • Bước 2 Quy trình phun xăm mí mắt: Làm sạch bằng mỡ kháng sinh

Việc làm sạch mắt bằng mỡ kháng sinh sẽ giúp cho quy trình phun xăm mí mắt diễn ra suôn sẻ, nhẹ nhàng hơn.

  • Bước 3 Quy trình phun xăm mí mắt: Bôi tê và gây ê nhẹ ngoài da

Quy trình phun xăm mí mắt với gây tê là bước không thể thiếu giúp cho quy trình phun xăm mí mắt diễn ra suôn sẻ, nhẹ nhàng, không gây đau đớn.

  • Bước 4 Quy trình phun xăm mí mắt: Phun mực xăm lên và viền mi

Lúc này, chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ di một nét nhỏ theo đường viền mi mắt. Đây là bước quan trọng, đòi hỏi sự tinh tế cao trong suốt quy trình phun xăm mí mắt.

quy-trinh-phun-xam-mi-mat 2

Quy trình phun xăm mí mắt tại Xuân Hương

Lưu ý sau quy trình phun xăm mí mắt

Sau khi thực hiện quy trình phun xăm mí mắt có thể có cảm gíac hơi căng tức do thuốc tê. Mắt sẽ nặng rũ xuống một chút. Vì vậy bạn nên hạn chế đọc truyện hoặc nhìn máy tính xem tivi tập trung nhiều trong thời gian đầu. Thậm chí một số người gặp khó khăn trong vấn đề tầm nhìn của mắt 1 vài ngày sau khi phun(xăm) mí mắt. Đây là những hiện tượng bình thường trong quy trình phun xăm mí mắt. Nó sẽ hết trong vài ngày sau đó nên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Kết quả của quy trình phun xăm mí mắt

  1. Sau quy trình phun xăm mí mắt: mắt có viền mí đẹp mà không cần trang điểm
  2. Mắt trông to, sắc nét và ấn tượng sau quy trình phun xăm mí mắt.
  3. Sau quy trình phun xăm mí mắt này bạn chỉ cần kẹp và chuốt mascara cho mắt là có thể tự tin ra đường.
  4. quy-trinh-phun-xam-mi-mat 3

    Kết quả sau khi phun xăm mí mắt tại Xuân Hương

Không giống như phun xăm môi hoặc phun xăm lông mày, mắt là nơi nhạy cảm nên bạn nên lựa chọn phun xăm ở những thẩm mỹ viện uy tín, lớn có bác sỹ chuyên môn về ngành y, đồng thời cơ sở trang thiết bị cũng cần được trang bị đầy đủ để đảm bảo việc gây tê và quy trình phun xăm mí mắt đúng tiêu chuẩn để phun xăm được an toàn nhất. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ an toàn, uy tín nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc kịp thời!