Trang chủ » Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp và uy tín bậc nhất Hà Nội

Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp và uy tín bậc nhất Hà Nội

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ không chỉ giúp chị em tiết kiệm thời gian làm đẹp mà còn khiến nét đẹp ấy được bền lâu. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, mọi quy trình phun xăm thẩm mỹ sẽ được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành với công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất, sẽ khiến bạn cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

 

Phun xăm thẩm mỹ là gì?

Phun xăm thẩm mỹ là cộng nghệ làm đẹp được đầu tư chuyển sâu về ba lĩnh vực: phun xăm lông mày, môi và mí mắt. Phun xăm nghĩa là việc chuyên viên sẽ dùng loại bút xăm có đầu kim chuyên dụng để đưa mực xăm vào lớp thượng bì da để làm tăng sắc tố trên bề mặt lông mày, trên môi, hay trên mí mắt. Sau khi phun xăm, bạn sẽ có được dáng lông mày thanh thoát, sắc nét hoặc một đôi môi căng mọng, gợi cảm và làm tôn lên rất nhiều vẻ đẹp của khuôn mặt.

  1. Ưu điểm của phun xăm thẩm mỹ.

  2. phun xăm thẩm mỹ 1

    Công nghệ Phun xăm môi pha lê 3D hiện đại tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

  3. Phun xăm thẩm mỹ không gây cảm giác đau rát

Chính nhờ những đầu mũi kim chuyên dụng, siêu nhỏ chỉ tác động khoảng 0,2mm  trên lớp thượng bì da nên bạn có thể cảm nhận được làn da mình được hạn chế tổn thương nhất có thể, không hề gây cảm giác đau rát hay khó chịu.

Mặt khác trước khi tiến hành phun xăm thẩm mỹ, vùng da thực hiện phun xăm của bạn sẽ được tiến hành ủ tê đảm bảo sự thoải mái suốt quá trình phun xăm.

  1. Tiết kiệm thời gian

Sau khi thực hiện quá trình phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể trở về nhà và thực hiện những sinh hoạt hàng ngày bình thường mà không hề lo ngại tới vấn đề phải nghĩ dưỡng. Chỉ cần bạn tuân thủ nghiêm chỉnh theo những quy định của chuyên gia, bác sĩ về việc chăm sóc vùng da phun xăm.

phun xăm thẩm mỹ 2

Dịch vụ phun xăm mí mắt không hề gây cảm giác đau rát, lại vừa tiết kiệm thời gian

  1. Không có di chứng để lại

Với công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại ngày nay, bạn sẽ không cần phải lo ngại về bất kì di chứng nào cho cơ thể, cũng như không để lại sẹo, không kích ứng dị ứng đối với làn da bạn.

  1. Phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp và uy tín nhất Hà Nội

  2. Những vị khách đã vô cùng ưng ý sau khi sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Xuân Hương

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tay nghề giỏi, cùng công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại và hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ là địa chỉ phun thêu, phun xăm thẩm mỹ đẹp tự nhiên, an toàn và uy tín bậc nhất cho lựa chọn của bạn. Sau khi làm đẹp bằng công nghệ phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ có được cặp mắt long lanh huyền bí, hay một làn môi gợi cảm, quyến rũ, một dáng mày tinh tế, thanh thoát, phù hợp với khuôn mặt và phong cách của bản thân mình.

>>> Xem ngay dịch vụ Phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

Mọi chi tiết về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042