Trang chủ » Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu?

Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu?

Hỏi: Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi tên là Nga. Xin hỏi, phun xăm môi 3D giá bao nhiêu? Tôi được biết phun xăm môi 3D cho đôi môi đày đặn và gợi cảm hơn rất nhiều. Môi tôi lại khá mỏng, nhìn rất thiếu sức sống. Rất tin tưởng ở sự uy tín và chất lượng của thẩm mỹ viện Xuân Hương nên tôi chỉ muốn đến đây để phun xăm môi 3D. Chỉ thắc mắc không rõ phun xăm môi 3D giá bao nhiêu. Rất mong các bác sĩ giải đáp và tư vấn cho tôi. Tôi xin cảm ơn.

                                                                                      (Hằng Nga – Bắc Giang)

>>>Phun môi hồng tự nhiên.

>>>Phun xăm môi hồng cánh sen tuyệt đẹp như Sao Việt.

Trả lời:

Xin chào bạn Hằng Nga!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi phun xăm môi 3D giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

phun-xam-moi-3d-gia-bao-nhieu 1

Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ phun xăm môi 3D uy tín số 1 Hà Nội

Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu? Chắc hẳn bạn đã nghe không ít lần cái tên thẩm mỹ viện Xuân Hương được nhắc đến biết bao lần trên truyền hình, báo, đài hoặc tạp chí. Hoặc bạn cũng có thể tra cứu google với từ khóa “thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội”, vẫn cái tên Thẩm mỹ viện Xuân Hương được nhắc đến đầu tiên với hàng triệu lượt tìm kiếm. Vậy phun xăm môi 3D giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Xuân Hương được khách hàng biết đến với những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao trong đó phải kể đến dịch vụ phun xăm môi 3D. Khách hàng sẽ sở hữu một đôi môi gợi cảm, ngọt ngào chỉ trong 30-40 phút sử dụng dịch vụ phun xăm môi 3D.

Bạn Hằng Nga thân mến! Cũng như bạn, có rất nhiều bạn gái tò mò, không biết tại một thẩm mỹ viện lớn, nổi tiếng như thẩm mỹ viện Xuân Hương thì dịch vụ phun xăm môi 3D giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ làm rất nhiều bạn gái giật mình vì không thể nghĩ rằng câu trả lời chi phí phun xăm môi 3D giá bao nhiêu lại như vậy.

phun-xam-moi-3d-gia-bao-nhieu 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ xăm môi đẹp tự nhiên

Phun xăm môi 3D giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Kỹ thuật phun xăm môi 3D công nghệ cao của Hàn Quốc với chất liệu mực nhập khẩu tại Mỹ, trong thời gian nhanh chóng, các chuyên viên thẩm mỹ tay nghề cao trên 20 năm kinh nghiệm, sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi môi căng mọng, siêu tự nhiên và gợi cảm. Thế nhưng chi phí phun xăm môi 3D giá bao nhiêu cho tất cả quy trình hiện đại, chuyên nghiệp ấy?

Vâng, phun xăm môi 3D giá bao nhiêu? Chỉ từ 3.000.000 – 5.500.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu đôi môi hoàn hảo như ý mà không phải tốn công trang điểm. Sở hữu làn môi xinh xắn rạng ngời, tươi tắn mọi lúc mọi nơi, bạn gái sẽ chẳng còn phải băn khoăn phun xăm môi 3D giá bao nhiêu nữa!

phun-xam-moi-3d-gia-bao-nhieu 3

Dịch vụ phun xăm môi uy tín, chi phí hợp lý tại Xuân Hương

Câu trả lời cho câu hỏi phun xăm môi 3D giá bao nhiêu, hẳn đã làm cho bạn Hằng Nga và rất nhiều bạn gái hài lòng, yên tâm. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương! Chúng tôi rất vinh hạnh được đón tiếp bạn!

Mọi thắc mắc về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cũng như về vấn đề phun xăm môi 3D giá bao nhiêu xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dưới đây để các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042