Trang chủ » Phun xăm lông mày xóa được không?

Phun xăm lông mày xóa được không?

Câu hỏi: Phun xăm lông mày xóa được không? Chào bác sĩ tư vấn! Em là Minh Châu, đến từ Bắc Giang. Tuần trước, em đi phun xăm lông mày nhưng bị hỏng, bên cao, bên thấp trông rất dị hợm. Xin hỏi bác sĩ: “Phun xăm lông mày xóa được không?” Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em. Em cảm ơn ạ!

(Minh Châu – Bắc Giang)

>>> Khóc thét dịch vụ phun xăm lông mày tại nhà

>>> Phun xăm lông mày kiêng ăn gì?

Trả lời: Minh Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn: “Phun xăm lông mày xóa được không?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đối với vấn đề bạn đang gặp phải, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Khái quát dịch vụ phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày xóa được không? Đây là hình thức sử dụng máy phun với đầu kim được thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày, tạo nên cặp lông mày mới thanh thoát, đẹp tự nhiên. Các chuyên gia sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn kiểu dáng lông mày đẹp, phù hợp với màu da, màu tóc, làm tôn lên vẻ đẹp, cá tính tuyệt vời của bạn. Sau đó, họ sẽ tiến hành lần lượt, tuần tự theo các bước: vệ sinh lông mày, bôi và gây tê, cuối cùng là phun xăm lông mày. Đây là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến. Nó không chỉ khắc phục các nhược điểm vốn có của lông mày như: lông mày thưa thớt, nhạt màu, không hàng lối mà còn tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm dành cho bạn. Thế phun xăm lông mày xóa được không?

phun-xam-long-may-xoa-duoc-khong 1

Khái quát về dịch vụ phun xăm lông mày

Bóc tách nguyên nhân phun xăm lông mày hỏng

Phun xăm lông mày xóa được không? Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân khiến lông mày xăm bị hỏng của Minh Châu là gì? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Tuy nhiên, chủ yếu có thể kể đến hai nguyên nhân cơ bản sau:

  • Phun xăm lông mày hỏng do tiến hành phun xăm tại cơ sở làm đẹp kém chất lượng, công nghệ làm đẹp còn lạc hậu, tay nghề của nhân viên chưa cao.
  • Phun xăm lông mày hỏng do không chú ý kiêng khem, giữ gìn theo chỉ định của bác sĩ sau khi tiến hành dịch vụ làm đẹp này.
  • phun-xam-long-may-xoa-duoc-khong 2

    Nguyên nhân phun xăm lông mày hỏng?

Phun xăm lông mày xóa được không?

Phun xăm lông mày xóa được không? Cho dù tình trạng phun xăm lông mày hỏng của Minh Châu là nguyên do nào đi chăng nữa thì bạn hãy yên tâm bởi phun xăm lông mày xóa được nhờ kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tinh vi hơn đó là điêu khắc lông mày. Điêu khắc lông mày là một bước tiến của phun thêu lông mày, chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng chuốc cong gần giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật điêu khắc lông mày này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày. Kỹ thuật này tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật,giúp tạo hình dáng chân mày trông thật tự nhiên hơn. Chính bởi lẽ đó mà phun xăm lông mày có thể xóa được bằng kỹ thuật điêu khắc lông mày tinh vi.

phun-xam-long-may-xoa-duoc-khong 3

Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Xuân Hương

Tự hào là “nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã mang đến hàng ngàn cặp lông mày thanh tú, trẻ trung, quyến rũ cho nhiều chị em. Để có câu trả lời chính xác nhất, chúng tôi mời bạn Minh Châu hãy trực tiếp đến cơ sở của Xuân Hương. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục tốt nhất nhé!

Chúc bạn luôn trẻ trung, xinh đẹp!