Trang chủ » Phun xăm lông mày ở đâu đẹp tự nhiên tại Hà Nội?

Phun xăm lông mày ở đâu đẹp tự nhiên tại Hà Nội?

Bạn có biết phun xăm lông mày ở đâu đẹp và uy tín tại Hà Nội? Phun xăm lông mày là dịch vụ làm đẹp ngày càng thu hút đông đảo chị em tham gia. Tuy nhiên, phun xăm lông mày ở đâu đẹp, uy tín và an toàn thì không phải chị em nào cũng biết. Bài viết sau đây sẽ mách bạn địa chỉ phun xăm lông mày ở đâu đẹp tự nhiên.

>>>Phun xăm lông mày là gì?

>>>Phun xăm lông mày có đau không?

Phun xăm lông mày là gì?

Phun xăm lông mày ở đâu? Muốn chọn lựa được địa chỉ phun xăm lông mày đẹp, trước hết ta phải hiểu được bản chất của nó. Phun xăm lông mày là hình thức sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày.

phun-xam-long-may-o-dau 1

Phun xăm lông mày là gì?

Thế nào là phun xăm lông mày đẹp?

Khi có thể đánh giá thế nào là một đôi lông mày được phun xăm đẹp từ những người đi trước, bạn hoàn toàn có thể tự tin biết được địa chỉ phun xăm lông mày ở đâu đẹp tự nhiên. Sau đây là tiêu chí của một cặp lông mày đẹp:

  • Phun xăm lông mày ở đâu mà dáng lông mày phải phù hợp với từng khuôn mặt là tiêu chí đầu tiên đáng để bạn lưu tâm. Ví dụ như lông mày ngang thời thượng phù hợp với dáng mặt hình trái xoan, lông mày hình vòng cung cao thì lại phù hợp với người có dáng mặt vuông cạnh, trán cao…
  • Màu sắc của lông mày phù hợp với da và màu tóc. Lông mày không nên để quá dày hoặc quá thưa. Phun xăm lông mày ở đâu thỏa mãn tiêu chuẩn này bạn có thể liệt kê địa chỉ của nó vào danh sách những cơ sở làm đẹp của mình.
  • Phun xăm lông mày ở đâu mà lông mày phải mọc theo chiều xuôi về đuôi mắt, có chiều dài hợp lý, không bị lộn xộn, không bị phân tán. Bề ngang của hai chân mày phải bằng nhau và có độ cong phù hợp. Đó mới là địa chỉ phun xăm lông mày chất lượng.

Nếu bạn thấy phun xăm lông mày ở đâu có kết quả thỏa mãn những tiêu chí trên thì bạn có thể an tâm tiến hành dịch vụ phun xăm lông mày tại đó.

phun-xam-long-may-o-dau 2

Phun xăm lông mày ở đâu đẹp tự nhiên?

Phun xăm lông mày ở đâu đẹp tự nhiên?

Phun xăm lông mày ở đâu đẹp tự nhiên? Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương – thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu là nơi có thể trả lời cho bạn câu hỏi đó. Đến với dịch vụ phun xăm lông mày tại Xuân Hương, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám, tư vấn chọn kiểu dáng lông mày phù hợp với nhu cầu, độ tuổi, tính cách và màu da của bạn.

phun-xam-long-may-o-dau 3

Xuân Hương – Địa chỉ phun xăm lông mày uy tín tại Hà Nội

Không những thế, với bàn tay khéo của các chuyên gia cùng mực phun chiết xuất từ thiên nhiên được nhập khẩu tại Mỹ của Xuân Hương chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một cặp lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh dịch vụ phun xăm lông mày, Xuân Hương tự hào là “nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”, chinh phục hàng triệu trái tim phụ nữ bởi các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ như: phun thêu lông mày, điêu khắc chân mày.

Hãy liên hệ với thầm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042