Trang chủ » Phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày như thế nào?

Phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày như thế nào?

Hỏi: Phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày như thế nào? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Xin hỏi các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày như thế nào ạ? Em đang muốn làm lại lông mày cho đẹp nhưng chưa biết nên chọn phương pháp nào. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

(Ngọc Thúy – Thanh Nhàn)

>>>Phun xăm lông mày ngang.

>>>Phun xăm lông mày có già không?

Trả lời

 Xin chào Ngọc Thúy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc: “phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày như thế nào?”. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sự nhầm lẫn phun xăm lông mày và điêu khắc lông mày

Phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày như thế nào? Đúng như Ngọc Thúy đã chia sẻ, hai khái niệm này rất khó phân biệt đối với những bạn bước đầu tiếp xúc với công nghệ làm đẹp lông mày. Sở dĩ có điều đó là do phun xăm lông mày và điêu khắc lông mày đều là hai dịch vụ phun xăm thẩm mỹ khắc phục những nhược điểm của lông mày, mang đến cho bạn một đôi lông mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt mà không phải mất công trang điểm, không tốn thời gian nghỉ dưỡng sau khi tiến hành dịch vụ. Tuy nhiên, phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày như thế nào?

phun-xam-long-may-khac-dieu-khac-long-may 1

Sự nhầm lẫn điêu khắc lông mày và phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày ở điểm nào?

Phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày ở những điểm gì? Nếu chịu khó để ý, bạn sẽ nhận ra được những điểm khác biệt sau:

  • Phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày 

Đối tượng phun xăm hay điêu khắc lông mày đều là những người sở hữu đôi lông mày ngắn, thưa hay nhạt màu. Tuy nhiên phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày ở điểm phun xăm lông mày dành cho cả những người đã từng xăm lông mày nhưng bị hỏng hay chưa làm lần nào.

phun-xam-long-may-khac-dieu-khac-long-may 2

Phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày về đối tượng

  • Phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày về cách thức

Phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày còn ở cả cách thức tiến hành.

Phun xăm lông mày là hình thức sử dụng máy phun xăm với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng tán đều, xuôi về phía đuôi mày.

Điêu khắc lông mày lại hoàn toàn khác so với phun xăm truyền thống. Sử dụng bút điêu khắc, khắc từng sợi đan xen với lông mày thật, những sợi lông mày được khắc tỉ mỉ có độ cong theo chiều các sợi lông mày thật xung quanh.

phun-xam-long-may-khac-dieu-khac-long-may 3

Phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày về cách thức

  • Phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày về kết quả

Phun xăm lông mày và điêu khắc lông mày đều đem đến cho bạn một đôi lông mày mới đẹp hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, điêu khắc lông mày khác phun xăm lông mày ở chỗ nó có hiệu quả lâu dài hơn. Bên cạnh đó, kỹ thuật điêu khắc lông mày tinh tế hơn nên trả lại cho bạn một kết quả tự nhiên, không dễ nhận biết như khi tiến hành phun xăm lông mày.

phun-xam-long-may-khac-dieu-khac-long-may 4

Phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày về kết quả

Hy vọng, câu trả lời trên đây sẽ giúp Ngọc Thúy giải đáp thắc mắc phun xăm lông mày khác điêu khắc lông mày như thế nào. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp nào, xin mời bạn hãy trực tiếp ghé qua thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn phương pháp phù hợp nhất!

Chúc bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042