Trang chủ » Phun xăm lông mày bị sưng không?

Phun xăm lông mày bị sưng không?

Phun xăm lông mày bị sưng không? Hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Xin hỏi bác sĩ của thầm mỹ viện Xuân Hương: “phun xăm lông mày bị sưng không? Thưa bác sĩ?” Lông mày em bị thưa và nhạt màu khiến em vô cùng tự ti khi giao tiếp với đối tác, khách hàng. Em nghe đứa bạn mách khắc phục điều ấy bằng cách phun xăm lông mày. Tuy nhiên, em không biết phun xăm lông mày bị sưng không ạ? Mong bác sĩ sớm trả lời giúp em. Em xin cảm ơn!

(Hà An – Quang Trung)

>>>Phun xăm lông mày giá bao nhiêu?

>>>Có nên phun xăm lông mày không?

Trả lời

Thân chào Hà An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc: “phun xăm lông mày bị sưng không?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Vấn đề của bạn cũng chính là vấn đề mọi cô gái quan tâm trước khi quyết định tiến hành dịch vụ phun xăm lông mày. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn: “phun xăm lông mày bị sưng không?” của bạn như sau:

Tại sao phun xăm lông mày bị sưng?

Tại sao phun xăm lông mày bị sưng? Dịch vụ phun xăm lông mày ngày càng trở nên phổ biến trong thế giới làm đẹp của các eva. Lợi dụng cơ hội này, nhiều cơ sở phun xăm lông mày mọc lên như nấm dưới mọi hình thức: phun xăm lông mày dạo, phun xăm lông mày tại nhà. Tuy nhiên, đa số các cơ sở phun xăm lông mày này lại không đảm bảo về chất lượng. Dễ nhận thấy phun xăm lông mày bị sưng bởi những nguyên do sau:

 • Nhân viên thẩm mỹ tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không tên tuổi chưa có kinh nghiệm trong việc phun xăm lông mày khiến việc phun xăm lông mày bị sưng. Không chỉ vậy, với những tay nghề không chuyên này, bạn còn dễ dàng sở hữu một cặp lông mày lệch, kệch cỡm, không phù hợp với khuôn mặt.
 • Dụng cụ thẩm mỹ không được sát trùng tại các cơ sở phun xăm lông mày nhỏ lẻ cũng là nguyên do cho việc phun xăm lông mày bị sưng.
 • Phun xăm lông mày bị sưng còn bởi sự nhiễm độc từ các màu mực phun xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ từ các cơ sở phun xăm lông mày kém chất lượng.
 • phun-xam-long-may-bi-sung-khong 1

  Tại sao phun xăm lông mày bị sưng?

Biện pháp khắc phục phun xăm lông mày bị sưng 

Phun xăm lông mày bị sưng khắc phục bằng cách nào? Đấy cũng là câu hỏi của nhiều chị em vì tham rẻ, tham cái lợi trước mắt mà nghe lời ngon ngọt, dụ dỗ của các cơ sở phun xăm thẩm mỹ kém chất lượng. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra những lời khuyên dành cho bạn:

 • Sáng suốt lựa chọn cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, an toàn với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và phun xăm lông mày nói riêng để hạn chế tối đa nguy cơ phun xăm lông mày bị sưng.
 • Lựa chọn cơ sở phun xăm lông mày uy tín có dụng cụ phun xăm tốt, được khử trùng, mực chiết xuất từ thiên nhiên, nhập khẩu từ Mỹ, không gây kích ứng da trước khi tiến hành phun xăm lông mày nhằm tránh cho phun xăm lông mày bị sưng và đem đến cho bạn hàng lông mày đẹp như ý.
 • Tránh phun xăm lông mày bị sưng bằng việc lựa chọn cơ sở phun xăm lông mày với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đã qua trường lớp và được cấp chứng chỉ đào tạo.
 • phun-xam-long-may-bi-sung-khong 2

  Cách khắc phục lông mày bị sưng?

Phun xăm lông mày bị sưng với thẩm mỹ viện Xuân Hương chỉ là chuyện nhỏ

Với bề dày trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là cơ sở phun xăm lông mày uy tín nhất hiện nay. Có đầy đủ các ưu điểm kể trên, đối với thẩm mỹ viện Xuân Hương, phun xăm lông mày bị sưng hay không chỉ còn là chuyện nhỏ. Mời bạn hãy trực tiếp đến cơ sở của Xuân Hương để được tư vấn biện pháp phù hợp vơi mình.

phun-xam-long-may-bi-sung-khong 3

Phun xăm lông mày tại Xuân Hương luôn được đông đảo phái đẹp lựa chọn

Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042