Trang chủ » Phun xăm lông mày bao lâu thì mờ?

Phun xăm lông mày bao lâu thì mờ?

Phun xăm lông mày bao lâu thì mờ? Hỏi: Xin chào bác sĩ của thẩm mỹ viện Xuân Hương! Em là Thanh, đến từ Hà Nội. Thưa bác sĩ! Lông mày của em rất thưa và nhạt màu. Được sự động viên, tư vấn của bạn bè, em đang dự định tiến hành phương pháp phun xăm lông mày để khắc phục nhược điểm đó. Tuy nhiên, em băn khoăn không biết phun xăm lông mày bao lâu thì mờ? Rất mong bác sĩ có thể giải đáp sớm giúp cho em. Em xin chân thành cảm ơn!

(Thiên Thanh – Hà Nội)

>>>Ưu điểm của phun xăm lông mày.

>>>Phun xăm lông mày không sưng.

Trả lời

Thiên Thanh thân mến!

Rất cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn “phun xăm lông mày bao lâu thì mờ?” với chúng tôi. Thắc mắc này của Thiên Thanh cũng là thắc mắc của các bạn nữ bước đầu tiếp xúc và tìm hiểu về dịch vụ phun xăm lông mày. Trước tiên, em có thể hiểu một cách khái quát về dịch vụ phun xăm lông mày này như sau:

Phun xăm lông mày là gì?

Phun xăm lông mày bao lâu thì mờ? Phun xăm lông mày là hình thức sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày. Vậy phun xăm lông mày bao lâu thì mờ?

phun-xam-long-may-bao-lau-thi-mo 1

Phun xăm lông mày là gì?

Phun xăm lông mày diễn ra thế nào?

Phun xăm lông mày diễn ra tuần tự và tỉ mỉ theo 4 bước cơ bản sau:

  • Thăm khám, tư vấn kiểu dáng lông mày

Trước tiên, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn kiểu dáng lông mày phù hợp với nguyện vọng, độ tuổi, màu sắc phù hợp với làn da sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt của bạn.

  • Vệ sinh lông mày

Tiếp đó, việc vệ sinh lông mày giúp cho quá trình tiến hành phun xăm lông mày của bạn diễn ra một cách thuận tiện hơn.

  • Bôi tê và gây tê

Bôi tê và gây tê giúp cho quá trình phun xăm lông mày diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, an toàn, không gây cảm giác đau rát cho bạn.

  • Phun xăm lông mày

Đây chính là bước quan trọng nhất. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành phun xăm lông mày cho bạn một cách cẩn thận và tỉ mỉ theo đường lông mày đã định sẵn lúc ban đầu, đem lại cho bạn một cặp lông mày đẹp, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

phun-xam-long-may-bao-lau-thi-mo 2

Cận cảnh kỹ thuật phun xăm lông mày tại Xuân Hương

Phun xăm lông mày bao lâu thì mờ?

Phun xăm lông mày bao lâu thì mờ? Thiên Thanh thân mến, khi bạn đã hiểu bản chất và quá trình phun xăm lông mày tuyệt diệu trên đây thì tại sao bạn không đích thân trải nghiệm và khám phá nó? Phun xăm lông mày bao lâu thì mờ?

phun-xam-long-may-bao-lau-thi-mo 3

Phun xăm lông mày bao lâu thì mờ?

Câu trả lời còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự tin là địa chỉ phun xăm lông mày uy tín, chất lượng hàng đầu sẽ không chỉ cho bạn câu trả lời chính xác mà còn đem đến cho bạn một cặp lông mày thanh tú, hài hòa với nụ cười luôn thường trực trên môi.

Chúc bạn nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042