Trang chủ » Phun xăm lông mày an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Phun xăm lông mày an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Phun xăm lông mày an toàn ở đâu? Đó là thắc mắc của nhiều bạn trẻ khi mà xu hướng phun xăm lông mày ngày càng phát triển mạnh mẽ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ phun xăm lông mày an toàn số 1 tại Hà Nội dành cho bạn.

>>>Có nên phun xăm lông mày không?

>>>Cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm.

Thế nào là phun xăm lông mày an toàn?

Phun xăm lông mày là hình thức sử dụng máy phun xăm thẩm mỹ với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày.

Phun xăm lông mày an toàn phải được thực hiện tuần tự đầy đủ theo quy trình 4 bước khép kín tại các cơ sở phun xăm lông mày uy tín, chất lượng. Quy trình đó sẽ diễn ra như sau:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn kiểu dáng lông mày

Các chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn kiểu dáng lông mày phù hợp với nhu cầu, độ tuổi sao cho màu sắc phù hợp với da và hài hòa với khuôn mặt.

  • Bước 2: Vệ sinh lông mày

Đây là bước mà các cơ sở phun xăm lông mày kém chất lượng hay các dịch vụ phun xăm lông mày dạo thường bỏ qua. Vệ sinh lông mày là bước làm rất quan trọng.

  • Bước 3: Bôi tê và gây tê

Bôi tê và gây tê giúp cho quá trình phun xăm lông mày an toàn, suôn sẻ, không gây đau rát.

  • Bước 4: Phun xăm lông mày an toàn

Phun xăm lông mày an toàn là bước làm quan trọng nhất trong cả quy trình. Tại đây các chuyên viên sẽ cẩn thận tiến hành phun xăm một cách tỉ mỉ giúp cho bạn có một đôi lông mày mới thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

phun-xam-long-may-an-toan 1

Cận cảnh kỹ thuật phun xăm lông mày an toàn tại Xuân Hương

Tại sao phải phun xăm lông mày an toàn?

Phun xăm lông mày an toàn mang đến cho bạn hàng lông mày đẹp tự nhiên đồng thời giúp bạn hạn chế được rất nhiều điều gây tổn hại đến sức khỏe của bản thân:

  • Giúp cho bạn tránh được nguy cơ mắc các bệnh ngoài da hay da bị tổn thương khi tiến hành phun xăm tại các dịch vụ phun xăm dạo hay các cơ sở phun xăm tự phát, không tên tuổi
  • Chủ động bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ của bạn.
  • Đảm bảo hiệu quả mà không gây đau rát so với các dịch vụ phun xăm kém chất lượng.
  • phun-xam-long-may-an-toan 2

    Tại sao phải phun xăm lông mày an toàn?

Phun xăm lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hươngthẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tiến hành dịch vụ phun xăm lông mày. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại tại Xuân Hương chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một quá trình phun xăm lông mày an toàn.

phun-xam-long-may-an-toan 3

Chị Xuân Hương trực tiếp tạo dáng lông mày cho khách trước khi phun xăm

Hơn thế nữa, Xuân Hương sử dụng mực xăm lông mày nhập khẩu tại Mỹ với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên rất an toàn cho da. Dụng cụ thẩm mỹ tại Xuân Hương đều được khử trùng trước khi tiến hành phun xăm khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ phun xăm lông mày an toàn. Hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0918001802 – 0945726666