Trang chủ » Phun thêu lông mày tại nhà có an toàn không?

Phun thêu lông mày tại nhà có an toàn không?

Hỏi: Phun thêu lông mày tại nhà  có an toàn không? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi năm nay 35 tuổi, rất muốn đi phun thêu lông mày. Xin hỏi, phun thêu lông mày tại nhà có an toàn không? Tôi thấy có rất nhiều dịch vụ phun thêu lông mày tại nhà quảng cáo trên mạng, tờ rơi, chi phí lại khá rẻ. Nhưng không rõ chất lượng thế nào. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi.

( Nguyễn Khuê – Hà Nội)

>>>Phun thêu lông mày có đau không?

>>>Phun thêu lông mày giá bao nhiêu?

Trả lời:

Xin chào chị Khuê!

Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi phun thêu lông mày tại nhà có an toàn không, chúng tôi xin phép được trả lời chị như sau:

Hiểu về dịch vụ phun thêu lông mày tại nhà

Phun thêu lông mày tại nhà xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp tại nhà cho chị em. Tại dịch vụ này, thông tin và trình độ của người thực hiện rất ít được nói đến, chỉ thông qua việc phát tờ rơi và đăng topic trên mạng xã hội, các diễn đàn mà quảng cáo dịch vụ. Khách có nhu cầu thì đặt lịch hẹn, thời gian, địa điểm và số điện thoại, người thực hiện phun thêu lông mày tại nhà sẽ đến tận nơi để tiến hành phun thêu lông mày tại nhà.

phun-theu-long-may-tai-nha-co-an-toan-khong 1

Tìm hiểu dịch vụ phun thêu lông mày tại nhà

Dịch vụ phun thêu lông mày hút khách hàng vì đâu?

 • Dịch vụ phun thêu lông mày hút khách hàng vì sao?
 • Khách hàng không phải mất công đi lại, vận chuyển.
 • Chi phí rẻ mạt, khoảng từ 500.000 đến 1.000.000 cho dịch vụ phun thêu lông mày
 • phun-theu-long-may-tai-nha-co-an-toan-khong 2

  Phun thêu lông mày tại nhà hút khách vì đâu?

Phun thêu lông mày tại nhà có an toàn không?

Phun thêu lông mày tại nhà có an toàn không? Thẩm mỹ viện uy tín xin thưa phun thêu lông mày tại nhà tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và hiểm họa bởi một số lý do sau đây:

 • Người thực hiện phun thêu lông mày tại nhà không được đào tạo bài bản nghiệp vụ, không rõ trình độ chuyên môn.
 • Dụng cụ thiết bị thẩm mỹ không được vệ sinh sạch sẽ, khử trùng tuyệt đối.
 • Phòng ốc tại nhà không đảm bảo điều kiện vô trùng, khách hàng dễ bị nhiễm khuẩn trong quá trình phun thêu lông mày tại nhà
 • Chi phí rẻ dẫn tới màu mực, kim phun thêu đều không đảm bảo chất lượng. Phần lớn chất màu trên thị trường hiện nay đều không rõ nguồn gốc, chủ yếu là hàng nhập lậu nên rất độc hại với cơ thể khách hàng, có thể bị sưng, tấy, dị ứng trầm trọng thậm chí phun thêu lông mày tại nhà còn có thể khiến khách hàng bị hoại tử da cực kỳ nguy hiểm.
 • phun-theu-long-may-tai-nha-co-an-toan-khong 3

  Phun thêu lông mày tại nhà có an toàn không?

Phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương 

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn biết cách chăm chút và bảo vệ nét đẹp tự nhiên của bạn! Khác với dịch vụ phun thêu lông mày tại nhà, Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn  đề cao việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự vệ sinh của dụng cụ thiết bị, chuyên viên cũng như phòng thực hiện vô khuẩn một chiều. Chính vì vậy, dịch vụ phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn được khách hàng đánh giá cao và tuyệt đối hài lòng.

phun-theu-long-may-tai-nha-co-an-toan-khong 4

Phun thêu lông mày tại Xuân Hương luôn là lựa chọn tin tưởng của phái đẹp

Không giống như dịch vụ phun thêu lông mày tại nhà rẻ tiền tại Hà Nội, các chuyên viên thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Xuân Hương được đào tạo bài bản nghiệp vụ tại nước ngoài và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương khách hàng sẽ sở hữu ngay hàng lông mày uyển chuyển, mềm mại, cực kỳ sắc nét.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ phun thêu xăm lông mày tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042