Trang chủ » Phun thêu lông mày nam đẹp tự nhiên gây sốt.

Phun thêu lông mày nam đẹp tự nhiên gây sốt.

Phun thêu lông mày nam, tại sao không? Khi mà nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện bản thân là điều mà không chỉ của riêng phái đẹp thì các đấng mày râu cũng cần được chăm sóc để hàng lông mày trở nên nam tính hơn, quyến rũ hơn trong mắt phái đẹp. Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương đón đọc bài viết sau đây để thấy phun thêu lông mày nam gây sốt thế nào nhé!

 >>>Phun thêu lông mày đẹp tự nhiên.

>>>Công nghệ phun thêu lông mày 5D thu hút khách hàng.

Xu hướng phun thêu lông mày nam

Quốc gia khởi nguồn cho dịch vụ phun thêu lông mày nam chắc hẳn bạn gái nào cũng có thể đoán ra, đó chính là Hàn Quốc, đất nước có ngành thẩm mỹ đứng đầu thế giới. Điều đó cũng lý giải vì sao các mỹ nhân, mỹ nam xứ Hàn lại sở hữu cặp lông mày đẹp đến như vậy. Đặc biệt là những Sao nam Kpop đã từng “đốn” tim các fan bởi vẻ đẹp cực kỳ nam tính toát ra từ dáng lông mày đậm chất đàn ông.

Cũng từ đây, phun thêu lông mày nam nhanh chóng tạo ra một cơn sốt phun thêu lông mày nam lan tỏa đi khắp các quốc gia lân cận như Nhật Bản và cả Việt Nam. Tại Việt Nam, công nghệ phun thêu lông mày nam đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp nhận để tạo điều kiện, mang đến cho các bạn nam cơ hội để thay đổi đôi lông mày xấu xí, kém nam tính.

phun-theu-long-may-nam 1

Xu hướng phun thêu lông mày nam

Phun thêu lông mày nam tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Đối tượng phun thêu lông mày nam

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày nam là những bạn nam có đôi lông mày không như ý, đôi lông mày nhiều khuyết điểm như thưa, ngắn, thiếu đuôi mày, lông mày nhợt nhạt, không đều.

  • Phun thêu lông mày nam có khác với phun thêu lông mày nữ?

Phun thêu lông mày nam tất nhiên là có sự khác biệt so với phun thêu chân mày nữ. Nếu như phái đẹp bối rối với rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng lông mày như hình cánh cung, lông mày ngang, lông mày lá liễu,..v..v.. thì cánh mày râu chỉ cần một đôi lông mày theo dáng ngang, đậm màu để tăng vẻ nam tính, sự quyến rũ, đàn ông của mình.

phun-theu-long-may-nam 2

Điểm khác biệt trong phun thêu lông mày nam?

Về mặt quy trình phun xăm thẩm mỹ, phun thêu lông mày nam tương tự như quy trình phun thêu lông mày nữ. Bao gồm 4 bước cơ bản như : Thăm khám, tư vấn; Sát khuẩn, vệ sinh vùng da xung quanh lông mày; Bôi tê và gây tê; Tiến hành phun thêu lông mày nam.

Chỉ trong 30 phút bạn đã có thể sở hữu đôi lông mày mạnh mẽ, đầy sức hút, tăng vẻ nam tính, gợi lên sức hấp dẫn cho khuôn mặt đẹp trai của phái mạnh.

Bốn ưu điểm vượt trội phun thêu lông mày nam tại Xuân Hương

Phun xăm đẹp cho nam có ưu điểm vượt trội:

phun-theu-long-may-nam 3

Phun thêu lông mày cực kì nam tính, hấp dẫn phái đẹp tại Xuân Hương

  • Phun thêu lông mày nam tuyệt đối an toàn
  • Phun thêu lông mày nam cho đôi lông mày cực nam tính, hấp dẫn phái đẹp.
  • Phun thêu lông mày nam cho hiệu quả bền đẹp dài lâu
  • Phun thêu lông mày nam khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm trên đôi lông mày

Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay để sở hữu hàng lông mày nam tính với sức hút khó cưỡng!

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042