Trang chủ » Phun thêu lông mày kiêng ăn gì để lông mày lên màu đẹp?

Phun thêu lông mày kiêng ăn gì để lông mày lên màu đẹp?

Phun thêu lông mày kiêng ăn gì? Để có được đôi lông mày phun thêu đẹp như ý cần đến bàn tay khéo léo của các chuyên viên thẩm mỹ, chất liệu mực, quy trình phun thêu tiêu chuẩn. Nhưng quan trọng hơn đó là sự kiêng khem sau khi phun, để tránh hình dáng lông mày bị biến dạng, màu sắc không đều, lồi  lõm thì ta cần làm gì? Phun thêu lông mày kiêng ăn gì để lông mày lên màu đẹp và được bền lâu?

>>> Ưu, nhược điểm của phương pháp phun thêu lông mày.

>>> Phun thêu lông mày bao lâu thì bong?

Làm đẹp luôn có những nguyên tắc nhất định như chăm sóc hay kiêng kỵ sau khi thực hiện thẩm mỹ để có được hiệu quả hoàn hảo nhất. Câu hỏi nên ăn kiêng gì sau khi phun thêu để lông mày đẹp do đó đang dẫn đến nhiều sự bàn tán để tìm hiểu xem chế độ ăn uống kiêng khem thế nào để sở hữu nhanh chóng đôi lông mày như mong muốn.

phun-theu-long-may-kieng-an-gi 1

Phun thêu lông mày kiêng ăn gì?

Phun thêu lông mày là gì – Phun thêu lông mày kiêng ăn gì?

Để trả lời câu hỏi phun thêu lông mày kiêng ăn gì, bạn cần hiểu rõ về quá trình phun xăm thẩm mỹ này. Thực chất của phun thêu lông mày là phương pháp không dao kéo mà chỉ dùng kim chuyên dùng tạo ra những nét mô phỏng từng sợi lông mày trên bề mặt da. Màu mực sẽ in theo đường kim thêu có độ sâu cực nhỏ, chỉ tác động đến lớp thượng bì chứ không gây ảnh hưởng đến lớp hạ bì, không gây chảy máu, không đau đớn hay sưng tấy.

Tuy nhiên, nếu không thực hiện kiêng khem theo hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ không đảm bảo chất lượng cũng như dễ gây viêm nhiễm. Đó cũng là tầm quan trọng của việc kiêng khem sau khi thêu lông mày. Vậy phun thêu lông mày kiêng ăn gì?

phun-theu-long-may-kieng-an-gi 2

Tìm hiểu về dịch vụ phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày kiêng ăn gì?

Phun thêu lông mày kiêng ăn gì? Sau khi thực hiện phun xăm lông mày, bạn không nên để vùng da mới thêu tiếp kiến với nước từ 3 đến 5 ngày. Bạn cũng tuyệt đối không dùng tay bóc da non ở lông mày mà để lông mày bong da tự nhiên.

  • Sau khi phun thêu lông mày kiêng ăn gì? Từ 3-5 ngày , kiêng ăn một số loại thức ăn như thịt bò , rau muống , gạo nếp , trứng , nước tương đen…đồ uống có cồn như bia , rượu , cafe. Ăn nhiều hoa quả tươi và ăn nhiều hoa quả tươi vào. Nếu bạn bền chí thực hiện các thủ pháp trên theo hướng dẫn thì hình dáng lông mày sẽ chính xác hơn và bạn sẽ tự tin chiêm ngưỡng khuôn mặt ấn tượng hơn nhờ dịch vụ phun thêu lông mày. Nên ăn kiêng gì sau khi phun thêu để lông mày đẹp đã có được lời giải đáp.
  • phun-theu-long-may-kieng-an-gi 3

    Khách hàng luôn an tâm với dịch vụ phun thêu lông mày tại Xuân Hương

Vậy phun thêu lông mày kiêng ăn gì để lông mày bền đẹp bạn đã biết chưa?

Bài viết này đã giải đáp thắc mắc “Phun thêu lông mày kiêng ăn gì?” cho mọi người. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích sẽ ít nhiều giúp được bạn trong việc chăm sóc và kiêng kỵ đúng đắn cũng như khoa học để có được đôi lông mày tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042