Trang chủ » Sự thật phun thêu lông mày có làm rụng lông mày thật không?

Sự thật phun thêu lông mày có làm rụng lông mày thật không?

Phun thêu lông mày có làm rụng lông mày thật không? Đó là điều khiến nhiều chị em còn ngại ngần, chưa dám đăng ký dịch vụ phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc này. Vẫn biết thêu chân mày đã giúp chị em xóa bỏ tự ti về cặp chân mày thưa thớt, không hàng lối. Nhưng liệu lông mày có bị rụng sau khi phun thêu không? Thêu chân mày được bao lâu? Hãy cùng lắng nghe giải đáp của chuyên gia ngay sau đây!

 

>>> Phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào?

>>> Ưu nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ lông mày

phun-theu-long-may-co-lam-rung-long-may-that-khong

Phun thêu lông mày có làm rụng lông mày thật không?

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ Xuân Hương! Em sở hữu cặp chân mày thưa và mờ, đuôi lông mày gần như không có. Được biết phun thêu lông mày sẽ giúp em cải thiện tình hình này. Tuy nhiên, em rất lo lắng không biết phun thêu lông mày có làm rụng lông mày thật không? Mong các chuyên gia giải đáp giúp em vấn đề này. Em cảm ơn!

(Hải Yến_Ninh Bình)

Trả lời: Xin chào bạn Hải Yến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của thẩm mỹ Xuân Hương và tin tưởng, chia sẻ lo lắng: “Phun thêu lông mày có làm rụng lông mày thật không?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây sẽ là giải đáp của chuyên gia dành cho bạn!

phun-theu-long-may-co-lam-rung-long-may-that-khong-1

Phun thêu lông mày như thế nào?

Phun thêu lông mày như thế nào?

Hải Yến thân mến! Lông mày sau khi phun thêu có bị rụng không là lo lắng chung của mọi chị em trước khi đăng ký dịch vụ thẩm mỹ lông mày này. Điều đó xuất phát từ những hiểu biết của mỗi người về kỹ thuật, cách thức tiến hành phun thêu còn rời rạc, chưa thật rõ.

Bản chất của kỹ thuật phun thêu lông mày là tạo dáng lông mày mới sắc nét, mềm mại, quyến rũ và hài hòa cân đối hơn với khuông mặt.

Chuyên gia sẽ sử dụng bút điện tử chuyên dụng, đầu bút có kích thước siêu vi, tỉ mỉ thêu từng đường lông mày dạng chuốt cong theo dáng chân mày đã định sẵn. Tại thẩm mỹ Xuân Hương, bằng kinh nghiệm lâu năm, đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế, chuyên viên sẽ tư vấn màu sắc và vẽ dáng chân mày cho đến khi bạn ưng ý mới tiến hành phun thêu.

phun-theu-long-may-co-lam-rung-long-may-that-khong-2

Phun thêu lông mày tại cơ sở uy tín lông mày không bị rụng sau phun thêu

Thêu lông mày có làm rụng lông mày thật không?

Sự thật, phun thêu lông mày có làm rụng lông mày thật không? Câu trả lời là không nếu bạn đã lựa chọn phun thêu lông mày tại Xuân Hương. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đạt nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực phun thêu, thẩm mỹ Xuân Hương luôn đi đầu tiếp thu và ứng dụng thành công các kỹ thuật làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới.

Toàn bộ hệ thống mực tại đây đều được nhập khẩu cao cấp, chiết xuất thảo dược nên rất an toàn cho da. Thiết bị phun thêu hiện đại cho phép điều chỉnh mức độ nông – sâu của từng đường mực thêu nên không xâm lấn, không đau, không làm rụng lông mày thật của bạn.

Ngược lại, tại các cơ sở phun thêu lông mày kém chất lượng vì muốn hút khách nên giảm chi phí làm đẹp xuống mức tối đa. Do đó mà thiết bị thẩm mỹ cũng như màu mực được sử dụng không đảm bảo, dễ gây biến chứng, lông mày có nguy cơ sưng tấy, chảy máu, trổ xanh trổ đỏ.

Hy vọng rằng với những gì chúng tôi vừa tư vấn trên đây, bạn Hải Yến đã có thể yên tâm làm đẹp, tự tin thay đổi diện mạo để sở hữu vẻ ngoài cuốn hút hơn.

Chúc bạn sớm sở hữu cặp chân mày đẹp như ý!

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ cao cấp tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042