Trang chủ » Phun thêu lông mày bao lâu thì mờ?

Phun thêu lông mày bao lâu thì mờ?

Hỏi: Xin chào các chuyên gia tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cháu tên Liên, 22 tuổi. Xin cho cháu hỏi, Phun thêu lông mày bao lâu thì mờ hả bác sĩ? Lông mày cháu rất mờ, nhìn xa như không có lông mày. Cháu rất muốn đến thẩm mỹ viện Xuân Hương để phun thêu lông mày nhưng không biết bao lâu thì mờ. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp cháu! Cháu xin cảm ơn ạ!

(Minh Hằng – Hà Nam)

>>>Chăm sóc lông mày sau khi phun thêu.

>>>Có nên thêu lông mày không?

Trả lời:

Xin chào bạn Minh Hằng!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về câu hỏi Phun thêu lông mày bao lâu thì mờ, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Tại các cơ sở nhỏ lẻ, Phun thêu lông mày bao lâu thì mờ?

Tại những địa chỉ không uy tín, cơ sở vật chất không đủ hiện đại, chất liệu mực phun xăm kém chất lượng, chuyên viên không được đào tạo chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ, cho nên việc phun thêu lông mày chẳng những gây hậu quả nghiêm trọng mà còn không cho hiệu quả dài lâu. Tại những nơi như vậy, Phun thêu lông mày bao lâu thì mờ? Câu trả lời vẻn vẹn chỉ trong vòng vài tháng đến 1 năm.

phun-theu-long-may-bao-lau-thi-mo 1

Tại các cơ sở nhỏ lẻ, phun thêu lông mày bao lâu thì mờ?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, Phun thêu lông mày bao lâu thì mờ?

Là một thẩm mỹ viện đã có bề dày lâu đời trên 20 năm, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tìm đến sử dụng các nhu cầu làm đẹp.

Với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các thiết bị thẩm mỹ, máy móc công nghệ cao cùng với chất liệu mực phun xăm hoàn toàn chiết suất từ thiên nhiên được nhập khẩu tại Mỹ cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia phun thêu lông mày có kinh nghiệm 20 năm trong nghề, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tự hào là thương hiệu nổi tiếng trong thời buổi hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương. Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đều được cam kết về uy tín, chất lượng cũng như tuyệt đối an toàn.

phun-theu-long-may-bao-lau-thi-mo 2

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, phun thêu lông mày bao lâu thì mờ?

Bạn Minh Hằng thân mến, Phun thêu lông mày bao lâu thì mờ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương? Để trả lời cho câu hỏi này một cách khách quan, bạn Minh Hằng cũng như các bạn gái khác có thể tham khảo ý kiến của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của chúng tôi hoặc có thể tự đích thân trải nghiệm sự ưu việt của dịch vụ phun thêu lông mày mà thẩm mỹ viện Xuân Hương dành cho khách hàng.

Phun thêu lông mày bao lâu thì mờ? Tùy theo cơ địa của mỗi người mà có những thời gian giữ được hàng lông mày sau phun thêu không giống nhau. Thông thường, khách hàng phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương giữ được khoảng trên dưới 3 năm, hàng lông mày bền đẹp, mềm mại và luôn tươi trẻ.

phun-theu-long-may-bao-lau-thi-mo 3

Phun thêu lông mày tại Xuân Hương tinh tế, đẹp tự nhiên

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ phun xăm đẹp cũng như được tư vấn kỹ hơn về việc Phun thêu lông mày bao lâu thì mờ, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042