Trang chủ » Phun thêu lông mày 3D cho nam gây sốt.

Phun thêu lông mày 3D cho nam gây sốt.

Phun thêu lông mày 3D cho nam, bạn đã biết chưa? Ngay bây giờ, các bạn nam hoàn toàn có thể có cơ hội thay đổi hàng lông mày cũ kỹ, nhiều khuyết điểm bằng một đôi lông mày ngang đầy hấp dẫn, màu sắc đậm nét thể hiện bản lĩnh đàn ông. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu về dịch vụ hấp dẫn này?

 

 >>>Phun thêu lông mày 3D giá bao nhiêu?

>>>Phun thêu lông mày 3D không đau, tuyệt đối an toàn.

phun-theu-long-may-3d-cho-nam 1

Cơn sốt từ dịch vụ phun thêu lông mày 3D cho nam

Phun thêu lông mày 3D cho nam tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phun thêu lông mày 3D cho nam là sử dụng kỹ thuật phun thêu lông mày 3D cho đôi lông mày bạn nam đẹp tự nhiên dù nhìn ở góc độ nào. Kiểu dáng và màu sắc khi phun thêu lông mày 3D cho nam không đa dạng, phong phú như phái đẹp. Thông thường, phun thêu lông mày 3D cho các bạn nam thường là lông mày theo dáng ngang, đậm nét là đủ khiến trái tim phụ nữ “tan chảy” rồi.

Hiện tại ở thẩm mỹ viện Xuân Hương, có rất nhiều bạn nam tìm đến và sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày 3D cho nam với mong muốn có thể loại bỏ đôi lông mày thưa, ngắn, nhợt nhạt thay vào đó là một đôi lông mày đậm, trải đều về phía đuôi mắt, tạo nên một khí chất đàn ông lôi cuốn và chinh phục trái tim các cô gái.

Dịch vụ phun thêu lông mày 3D cho nam được tiến hành bằng đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia phun thêu chân mày chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, từ từ phun thêu từng cọng lông mày tự nhiên, y như thật.

phun-theu-long-may-3d-cho-nam 2

Phun thêu lông mày 3D cho nam tại Xuân Hương như thế nào?

Quy trình phun thêu lông mày 3D cho nam

Tương tự như quy trình phun thêu lông mày 3D của phái đẹp, phun thêu lông mày 3D cho nam cũng được tiến hành cẩn thận theo bốn bước cơ bản:

  • Bước 1: Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ thăm khám và tư vấn cho các bạn nam về dáng lông mày phù hợp khi phun thêu lông mày 3D cho nam, khiến bạn nam trở nên hấp dẫn trong mắt phái đẹp. Dáng lông mày cho nam thường là lông mày ngang và đậm nét.
  • Bước 2: Làm sạch và tạo dáng lông mày

Chuyên gia thẩm mỹ sẽ khử trùng và làm sạch sẽ vùng da quanh lông mày. Sau đó, tiến hành vẽ và tạo dáng lông mày đã chọn trước khi phun thêu lông mày 3D cho nam.

  • Bước 3: Bôi tê và gây tê tại chỗ

Sau khi vẽ và tạo dáng đôi lông mày ưng ý, khách hàng sẽ được bác sĩ bôi thuốc gây tê nhằm đảm bảo quá trình phun thêu lông mày 3D cho nam diễn ra mà khách hàng không có cảm giác đau.

  • Bước 4: Tiến hành phun thêu lông mày 3D cho nam

Chỉ 30-40 phút, bạn nam đã sở hữu một dáng lông mày ngang đậm cực kỳ quyến rũ, hút hồn, tăng thêm vẻ đẹp trai, khí chất hấp dẫn của đàn ông nhờ dịch vụ phun xăm đẹp này.

phun-theu-long-may-3d-cho-nam 3

Quy trình phun thêu lông mày 3D cho nam tại Xuân Hương

Tại Hàn Quốc, công nghệ phun thêu lông mày 3D cho nam rất phát triển. Có lẽ vì vậy mà không ngạc nhiên khi chúng ta thường thấy các mỹ nam Hàn xuất hiện với vẻ đẹp điển trai, hút hồn khó cưỡng toát ra từ cặp lông mày mạnh mẽ. Đến khi về đến Việt Nam, phun thêu lông mày 3D cho nam đã trở thành một cơn sốt, giúp các bạn nam tự tin hơn với vẻ đẹp đàn ông của mình!

Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay để sở hữu đôi lông mày đầy lôi cuốn của phái mạnh nhé!