Trang chủ » Phun tán bột lông mày bao nhiêu tiền?

Phun tán bột lông mày bao nhiêu tiền?

Phun tán bột lông mày bao nhiêu tiền là mối quan hàng đầu của các chị em có nhu cầu làm đẹp. Bởi các viện thẩm mỹ và các địa chỉ spa mọc lên như nấm với hàng loạt công nghệ và mức giá khác nhau khiến chị em hoang mang khi lựa chọn.

 

  1. Phun tán bột lông mày bao nhiêu tiền?

  2. phun-tan-bot-long-may-bao-nhieu-tien-1

    Phun tán bột cho đôi mày đẹp như sao Hàn

Phun tán bột lông mày là phương pháp làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” ưa thích của hội chị em. Chi phí cho một liệu trình làm đẹp dao động khoảng 2.5 – 4 triệu đồng, không quá cao và rất phù hợp cho các chị em tham khảo.

Mỗi viện thẩm mỹ đều có một mức giá và công nghệ riêng, vì vậy mà chị em tìm hiểu kĩ, tham khảo và trực tiếp trải nghiệm để tìm được địa chỉ làm đẹp lông mày uy tín.

phun-tan-bot-long-may-bao-nhieu-tien-2

Kỹ thuật làm đẹp phun tán bột chân mày

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ phun tán bột lông mày chất lượng, đã được nhiều chị em trải nghiệm và rất hài lòng. Có được điều này là nhờ Xuân Hương đã bắt kịp xu hướng, cải tiến công nghệ phun tán bột lông mày với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ Xuân Hương là giải pháp tốt nhất giải quyết những hạn chế của các phương pháp phun xăm thẩm mỹ khác: đường mực di đậm nét được xóa bỏ thay thế bằng lớp bột mịn làm cho đôi mày thanh thoát hơn.

phun-tan-bot-long-may-bao-nhieu-tien-3

Đôi lông mày thanh thoát nhờ phun tán bột

– Công nghệ phun tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được chuyển giao từ Hàn Quốc – quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Nhờ vậy mà kỹ thuật tạo dáng chân mày của công nghệ này rất khác biệt: mềm mại, uyển chuyển, thanh thoát như thật, màu sắc tự nhiên làm nổi bật cả gương mặt.

phun-tan-bot-long-may-bao-nhieu-tien-4

So sánh trước và sau khi phun tán bột lông mày

– Kỹ thuật phun tán bột lông mày được thực hiện bởi các chuyên viên, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không gây đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

– Đôi lông mày được phun tán bột tỉ mỉ, cẩn thận với công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Xuân Hương sẽ luôn bền đẹp theo thời gian, giúp bạn tự tin và luôn xinh đẹp.

  1. Quy trình phun tán bột lông mày chuẩn an toàn

Đến với thẩm mỹ Xuân Hương, phun tán bột lông mày bao nhiêu tiền sẽ không còn là nỗi lo. Chỉ với mức giá 3 triệu đồng cho 1 liệu trình chưa đầy 30 phút, khi đến với thẩm mỹ Xuân Hương, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phun tán bột lông mày chuẩn y khoa với 4 bước:

phun-tan-bot-long-may-bao-nhieu-tien-5

Chuyên viên thực hiện phun tán bột lông mày

– Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng lông mày và tư vấn điều trị bằng phun tán bột lông mày.

– Bước 2: Vệ sinh phần da lông mày và tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

– Bước 3: Bôi gel và gây tê vùng da chân mày tại chỗ

– Bước 4: Tiến hành phun tán bột lông mày

phun-tan-bot-long-may-bao-nhieu-tien-6

Kỹ thuật phun tán bột lông mày

Chỉ cần bỏ ra 20 phút cho một liệu trình làm với mức giá hợp lý, nhiều chị em đã đến với Xuân Hương và cảm thấy rất hài lòng về kết quả nhận được. Chia sẻ thực lòng từ một  khách hàng đã thực hiện phun tán bột lông mày ở Xuân Hương – Chị Linh (Sơn Tây):

“Trước khi đến Xuân Hương, đôi lông mày của tôi không hề thẩm mỹ chút nào, mờ nhạt và không hàng khiến tôi trang điểm rất khó khăn. Nhưng giờ đây thì tôi không còn lo ngại vì vấn đề này nữa.”

phun-tan-bot-long-may-bao-nhieu-tien-7

Kết quả phun tán bột lông mày chị Linh

Trên đây chính là kết quả phun tán bột lông mày tại Xuân Hương của chị Linh. Liệu bạn có muốn sở hữu đôi lông mày tự nhiên, sắc nét, hoàn hảo như chị Linh không?

>> Xem ngay: Liệu trình phun tán bột lông mày độc nhất chỉ với 20 phút để sở hữu đôi mày đẹp như ý!

Hãy xem ngay và trải nghiệm nhé! Chúc hội chị em luôn tự tin và đẹp rạng ngời khi đến với thẩm mỹ Xuân Hương!

Nguồn: http://phunxamdep.vn