Trang chủ » Phun môi lụa bền được bao lâu?

Phun môi lụa bền được bao lâu?

Hỏi:  Phun môi lụa bền được bao lâu? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương, phun môi lụa bền được bao lâu ạ? Em năm nay 21 tuổi. Em rất thích dịch vụ phun môi lụa tại thẩm mỹ viện Xuân Hương  tuy nhiên không biết phun môi lụa bền được bao lâu. Rất mong các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn giúp cho em. Em xin chân thành cảm ơn!

( Kim Ngọc – Lào Cai)

>>>Xăm môi 3D – Tuyệt chiêu cho đôi môi hoàn hảo.

>>>Thế nào là phun môi pha lê?

Trả lời:

Xin chào bạn Kim Ngọc!

Rất cảm ơn bạn vì bạn đã gửi câu hỏi “Phun môi lụa bền được bao lâu?” về cho chúng tôi. Về câu hỏi phun môi lụa bền được bao lâu, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Lựa chọn phun môi lụa cho làn môi xinh

Phun xăm môi lụa giúp phái đẹp sở hữu một làn môi xinh xắn , căng mọng, quyến rũ mà không phải mất thời gian trang điểm. Ngoài ra, sau khi phun thêu môi lụa, môi bạn sẽ được khắc phục các khuyết điểm một cách triệt để, đôi môi trở nên đẹp tự nhiên trông thấy.

Tuy nhiên, phun môi lụa bền được bao lâu? Đây không chỉ là thắc mắc của bạn Kim Ngọc mà còn là thắc mắc của rất nhiều bạn gái trước khi sử dụng dịch vụ nhiều ưu điểm này.

phun-moi-lua-ben-duoc-bao-lau 1

Lựa chọn phun môi lụa cho làn môi xinh

Giải đáp nhanh phun môi lụa bền được bao lâu?

Bạn Kim Ngọc thân mến! Phun môi lụa bền được bao lâu? Vấn đề này phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như môi trường, khí hậu, chất lượng màu mực phun xăm môi, cơ địa của từng người và sự giữ gìn của chính chủ nhân sở hữu nó.

Hơn nữa, còn phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ phải uy tín và chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

phun-moi-lua-ben-duoc-bao-lau 2

Phun môi lụa bền được bao lâu?

Phun môi lụa bền được bao lâu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Là thương hiệu nổi tiếng, uy tín hơn 20 năm và an toàn số 1 tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn chú trọng đầu tư loại mực cao cấp, nhập khẩu tại Mỹ, thân thiện với làn da cho màu môi bền đẹp, dẹp bỏ mọi lo nghĩ phun môi lụa bền được bao lâu?

Trên thực tế, phun môi lụa bền được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và sự giữ gìn cẩn thận của bạn gái. Thông thường, khách hàng phun thêu môi lụa tại Xuân Hương có thể giữ được màu sắc tự nhiên trong vòng từ 5-7 năm.

phun-moi-lua-ben-duoc-bao-lau 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc phun môi lụa bền được bao lâu cho bạn Kim Ngọc cũng như rất nhiều bạn gái khác.

Xin chúc bạn Kim Ngọc luôn xinh đẹp, mau chóng sở hữu làn môi căng mọng, màu sắc tươi tắn, bền đẹp mãi với thời gian!