Trang chủ » Phun môi Hàn Quốc có xóa được môi thâm?

Phun môi Hàn Quốc có xóa được môi thâm?

Câu hỏi:

Sở hữu đôi môi với màu khá thâm nên từ khi biết đến trang điểm tôi đã sử dụng son. Gần như tôi khá lệ thuộc vào son, lúc nào có tôi cũng phải tranh thủ nhìn gương xem son trôi hết màu chưa. Tôi nghe nói, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ phun môi Hàn Quốc rất uy tín. Tôi rất muốn phun môi nhưng còn băn khoăn không biết sau khi phun môi xong có xóa được toàn bộ màu môi thâm không? Mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ. Xin cảm ơn.

—>> Phun môi hồng tự nhiên

—>> Phun môi màu hồng cam

phun-moi-han-quoc 1

Phun môi Hàn Quốc có xóa được môi thâm?

Nguyễn Hằng (Long Biên – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Nguyễn Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư trong chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Băn khoăn của bạn cũng là băn khoăn của nhiều chị em hiện nay khi sở hữu đôi môi có màu thâm xỉn. Chúng tôi xin trả lời băn khoăn của bạn như sau:

Xuân Hương hiểu rằng: môi thâm là nỗi ám ảnh của nhiều chị em, bởi tông màu thâm của môi sẽ khiến cho khuôn mặt của chị em trở nên mệt mỏi và già nua hơn. Nhiều phái đẹp đã dùng đến son môi để che khuyết điểm này. Tuy nhiên, son môi không cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài vì son nhanh trôi, lại chứa những thành phần hóa có có khả năng làm môi càng thâm xỉn hơn nếu dùng son trong thời gian kéo dài. Chính vì thế, thẩm mỹ viện Xuân Hương cung cấp dịch vụ phun môi Hàn Quốc giúp chị em có thể khắc phục hoàn toàn được nhược điểm này.

Luôn là địa chỉ cập nhật và ứng dụng đầu tiên công nghệ phun xăm hiện đại, Xuân Hương đã thực hiện phun xăm cho hàng triệu chị em đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Tiêu biểu nhất là dịch vụ phun xăm môi Hàn Quốc được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ. Nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, Xuân Hương luôn cung cấp dịch vụ phun môi hiện đại mang đến sự thay đổi hoàn hảo mà hoàn toàn không gây đau đớn, hay kích ứng nào cho làn da.

Đến với Xuân Hương, bạn sẽ sở hữu đôi môi óng ánh với gam màu môi tươi tắn, phù hợp với cá tính, màu da và lứa tuổi của bạn bằng công nghệ phun môi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Xuân Hương sử dụng chất liệu mực nhập khẩu chiết xuất từ 100% tự nhiên nên màu mực sẽ thấm đều lên môi đảm bảo giúp cải thiện màu môi thâm, màu môi nhợt nhạt hồng hào, tự nhiên hơn và duy trì trong thời gian dài.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào, hãy đến ngay với Thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay hôm nay, các bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực phun xăm của Xuân Hương sẽ trực tiếp tư vấn tận tình cho bạn.