Trang chủ » Phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

Phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

Hỏi: Phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào? Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em tên là Dung, 27 tuổi. Xin hỏi chuyên gia thẩm mỹ, phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào ạ? Em đang có nhu cầu đi phun thêu lông mày ngang để cải thiện hàng lông mày xấu xí trở nên trẻ trung, năng động hơn. Thế nhưng em không rõ phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào. Rất mong nhận được sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

( Ngô Dung – Thái Nguyên)

>>>Thêu lông mày tự nhiên.

>>>Phun thêu lông mày tán bột là gì?

Trả lời:

Xin chào bạn Ngô Dung!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Phun thêu lông mày ngang tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Phun thêu lông mày ngang thuộc lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Phái đẹp sẽ được các bác sĩ tư vấn phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào trước khi tiến hành quy trình. Quy trình được thực hiện bằng đôi bàn tay của chuyên viên thẩm mỹ giỏi, thiết bị chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ ở đầu, lần lượt tạo ra những cọng lông mày trải dài, kéo thẳng tới đuôi mắt, tạo thành một dáng lông mày ngang đầy sức hút và sự quyến rũ.

Phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào? Nắm bắt được xu hướng lông mày ngang Hàn Quốc đang làm giới trẻ “điên đảo”, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng kỹ thuật phun thêu lông mày ngang tiên tiến nhất của Hàn Quốc dựa theo khuôn mặt của khách hàng, khiến khách hàng sở hữu một đôi lông mày ngang xinh đẹp bằng sự hài lòng, thích thú.

phun-long-may-ngang-hop-khuon-mat-nao 1

Phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

Phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào?

Phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào? Đây là dáng lông mày của sự trẻ trung, cá tính và có chút phá cách. Tuy nhiên không phải cô gái nào cũng hợp với nó. Phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào của bạn gái? Hãy thử xem nhé!

  • Phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào? – Mặt dài

Phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào? Khuôn mặt thon dài của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn nếu sở hữu một dáng lông mày ngang.

Phun thêu lông mày ngang sẽ giúp cho những cô nàng mặt dài che được khuyết điểm mặt dài bằng việc giảm bớt chiều dài khuôn mặt, khiến khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa nét xinh tươi. Phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào? Đó chính là những cô nàng mặt thon dài, bận rộn.

phun-long-may-ngang-hop-khuon-mat-nao 2

Phun thêu lông mày ngang có hợp với mặt dài không?

  • Phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào? – Mặt trái xoan

Phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào? Khuôn mặt trái xoan được coi là khuôn mặt chuẩn mực nét đẹp của người phụ nữ Á Đông. Bởi vậy cho nên phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào thì khuôn mặt trái xoan là câu trả lời không thể chuẩn xác hơn. Với khuôn mặt trái xoan, bạn có thể phun chân lông mày bất cứ kiểu dáng lông mày nào.

phun-long-may-ngang-hop-khuon-mat-nao 3

Phun thêu lông mày ngang liệu có hợp với khuôn mặt trái xoan?

Qua những thông tin bổ ích trên, hẳn là bạn gái đã nắm được phun thêu lông mày ngang phù hợp với khuôn mặt nào? Nếu như bạn là một cô gái có khuôn mặt dài hoặc mặt trái xoan, còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với chúng tôi để sở hữu một hàng lông mày ngang uyển chuyển, mềm mại, siêu gợi cảm ngay tức thì.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042