Trang chủ » Phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào?

Phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào?

Câu hỏi: “Phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào?”

Xin chào thẩm mỹ viện Xuân Hương! Bước vào độ tuổi trung niên, lông mày của tôi yếu đi và rụng nhiều. Mỗi khi đi đâu, tôi đều phải mất rất nhiều thời gian trang điểm cho chúng dài ra. Được biết, hiện nay phun lông mày và thêu lông mày sẽ giúp tôi cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, tôi không biết phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào? Nên lựa chọn phương pháp nào? Mong các chuyên gia tư vấn sớm giúp tôi! Xin cảm ơn!

(Hoàng Mai – Minh Khai, Hà Nội)

>>> Những điều cần biết khi phun thêu lông mày?

>>> Sự khác nhau giữa phun thêu và điêu khắc lông mày

phun-long-may-khac-theu-long-may-nhu-the-nao

Phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào?

Trả lời : Xin chào chị Hoàng Mai !

Cảm ơn chị đã tin tưởng, chia sẻ thắc mắc : “Phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Xuân Hương. Sau đây là câu trả lời của các chuyên gia dành cho chị :

Chị Mai thân mến ! Phun lông mày và thêu lông mày đều là những phương pháp phun xăm thẩm mỹ hiện đại, tạo dáng cho lông mày rất phổ biến trên thị trường làm đẹp hiện nay. Muốn hiểu được phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào, chị nên tìm hiểu bản chất của 2 phương pháp này :

Bản chất của phun lông mày

Phương pháp này thích hợp với phái đẹp sở hữu lông mày có dáng nhưng nhạt nhòa. Bản chất của nó là vẫn giữ nguyên nét tự nhiên vốn có của cặp chân mày, chỉ thêm vào đó màu sắc tự nhiên như lông mày thật để chân mày đậm nét hơn.

Bản chất của thêu lông mày

Kỹ thuật thêu lông mày có phần tỉ mỉ hơn phương pháp phun mày. Chuyên viên sẽ tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, mang đến cặp chân mày sắc nét, tự nhiên mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

phun-long-may-khac-theu-long-may-nhu-the-nao-1

Bản chất của phun thêu lông mày là gì?

Phân biệt phun lông mày khác thêu lông mày ra sao?

Phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào? Theo đánh giá của các chuyên gia, cả hai phương pháp phun xăm thẩm mỹ này đều giống nhau ở quy trình thực hiện, chỉ khác ở kết quả :

  • Phun lông mày khác thêu lông mày ở hình dáng bên ngoài

Chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ thấy được kỹ thuật phun lông mày khác thêu lông mày trước hết là ở hình dáng bên ngoài. Nếu như kỹ thuật phun lông mày tạo nên khung bao quanh cho cặp chân mày thì phương pháp thêu lông mày có phần tự nhiên, tinh tế hơn bởi lông mày dạng sợi được thêu tỉ mỉ theo dáng chân mày đã định sẵn.

  • Phun lông mày khác thêu lông mày ở màu sắc

Khắc phục hiệu quả nhược điểm đơn sắc của kỹ thuật phun mày, phương pháp thêu lông mày là bước tiến mới, có thể điều chỉnh được độ đậm, nhạt khác nhau của chân mày sao cho hài hòa với nước da và màu tóc của từng khách hàng. Không những thế, thêu lông mày sử dụng màu mực cao cấp, chiết xuất thiên nhiên nên rất an toàn cho da. Màu lông mày vì thế mà tự nhiên như thật, đẹp bền lâu.

  • Phun lông mày khác thêu lông mày ở kỹ thuật thực hiện

Thêu lông mày là bước cải tiến vượt bậc của hình thức phun lông mày truyền thống, sử dụng bút phun thêu điện tử chuyên biệt. Đầu bút có kích thước siêu nhỏ chỉ 0.2mm. Chuyên viên có thể tùy ý điều chỉnh được độ nông, sâu của thiết bị. Đặc biệt, kỹ thuật thêu lông mày hiện đại chỉ lướt nhẹ trên lớp thượng bì của da nên không xâm lấn tới vùng da xung quanh. Khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau khi tiến hành liệu trình làm đẹp.

phun-long-may-khac-theu-long-may-nhu-the-nao-2

Nên phun lông mày hay thêu lông mày?

Nên phun lông mày hay thêu lông mày?

Qua những so sánh về phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào trên đây, chúng tôi khuyên chị Mai nên lựa chọn phương pháp thêu lông mày. Bởi lẽ đây là bước tiến mới của công nghệ làm đẹp, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của kỹ thuật phun mày xưa cũ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm  mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ an toàn, uy tín giúp bạn mau chóng sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên. Tại đây, các chuyên gia đầu ngành phun xăm sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn kiểu dáng cũng như màu sắc lông mày phù hợp với nhu cầu, nước da và độ tuổi. Bạn sẽ được chuyên gia vẽ trước dáng chân mày cho đến khi ưng ý rồi mới tiến hành phun thêu.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cao cấp tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 094.572.6666 –0918.001.802