Trang chủ » Phun lông mày đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Phun lông mày đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Phun lông mày đẹp ở đâu? là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều chị em trước khi quyết định làm đẹp cho lông mày của mình. Suốt hơn 20 năm qua, bằng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, thẩm mỹ viện Xuân Hương là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu, nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp trong các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và phun lông mày đẹp nói riêng.

>>>Phun thêu lông mày ngang.

>>>Phun lông mày tán bột.

Thế nào là phun lông mày đẹp?

Muốn đánh giá phun lông mày đẹp hay không chúng ta phải hiểu được bản chất của nó. Đây là dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nhằm khắc phục các nhược điểm của lông mày như: lông mày thưa, nhạt màu, không có đuôi hay mọc không thành hàng lối. Phun lông mày đẹp nghĩa là lông mày phải được tạo dáng phù hợp với từng khuôn mặt. Màu sắc của lông mày phải phù hợp với da và màu tóc. Lông mày không nên để quá dày hoặc quá thưa, cần tạo được cặp  lông mày mọc theo chiều xuôi về đuôi mắt, có chiều dài hợp lý, không bị lộn xộn, không bị phân tán. Bề ngang của hai chân mày phải bằng nhau và có độ cong phù hợp.

phun-long-may-dep 1

Thế nào là phun lông mày đẹp?

Các dịch vụ phun lông mày đẹp

Phun lông mày đẹp có hai hình thức là phun xăm lông màyphun thêu lông mày. Hai hình thức này tưởng chừng rất giống nhau nhưng nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy những điểm khác nhau cơ bản.

  • Phun xăm lông mày

Là hình thức sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày.  

  • Phun thêu lông mày

Kỹ thuật phun thêu lông mày không chỉ tạo đọ cong, đậm nhạt cho đường chân mày mà còn tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn, giúp đường chân mày sống động như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

phun-long-may-dep 2

Có các dịch vụ phun thêu lông mày nào đẹp?

Phun lông mày đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương – Sự lựa chọn hoàn hảo

Phun lông mày đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mọi cô gái. Các khách hàng đến với dịch vụ phun lông mày tại Xuân Hương, khi được hỏi lý do tại sao lại chọn thẩm mỹ viện Xuân Hương đều thật lòng chia sẻ:

  • Thẩm mỹ viện Xuân Hương là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu với bề dày hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
  • Có khách hàng đã từng sử vụng dịch vụ khác tại đây nhận xét đội ngũ nhân viên tại Xuân Hương nhiệt tình, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, dụng cụ thẩm mỹ đều được khử trùng hợp vệ sinh khiến cho họ khá yên tâm về độ an toàn và hiệu quả mỗi khi sử dụng dịch vụ.
  • Quá trình phun lông mày đẹp tại đây diễn ra nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Tại Xuân Hương có các gói dịch vụ phong phú, đa dạng với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.
  • phun-long-may-dep 3

    Phun lông mày đẹp tại Xuân Hương hấp dẫn nhiều chị em khắp mọi nơi

Nếu bạn đang dự định phun lông mày đẹp, hãy đến ngay với Xuân Hương để được tự mình trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ hấp dẫn tại đây. Ngoài phun lông mày, dịch vụ điêu khắc lông mày tại Xuân Hương hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị.

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0918001802 – 0945726666