Trang chủ » Phụ nữ có lông mày giao nhau tốt hay xấu?

Phụ nữ có lông mày giao nhau tốt hay xấu?

Phụ nữ có lông mày giao nhau là người như thế nào? Theo nhân tướng học, đôi mắt và cặp lông mày là hai bộ phận dễ quan sát, chứa đựng nhiều thông tin về con người. Phụ nữ sở hữu lông mày ngang là người hiểu biết, thông tuệ, nhân nghĩa. Người phụ nữ có góc lông mày tạo thành hình chữ V hẳn là người trách nhiệm và quyền lực. Còn phụ nữ có lông mày giao nhau tốt hay xấu? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

>>> Đoán tướng người có lông mày giao nhau

>>> Lông mày lá liễu hợp với khuôn mặt nào?

phu-nu-co-long-may-giao-nhau-tot-hay-xau

Nhận dạng phụ nữ có lông mày giao nhau

Thế nào là lông mày giao nhau? Đặc điểm của phụ nữ có lông mày giao nhau là gì? Theo nhân tướng học, khoảng trống ở giữa hai lông mày được gọi là ấn đường. Cặp lông mày mọc lấn vào vị trí của ấn đường được gọi là lông mày giao nhau. Vậy, ý nghĩa của hiện tượng này là gì?

phu-nu-co-long-may-giao-nhau-tot-hay-xau-1

Nhận dạng phụ nữ có lông mày giao nhau

Phụ nữ có lông mày giao nhau tốt hay xấu?

Phụ nữ có lông mày giao nhau là người như thế nào? Phụ nữ sở hữu cặp lông mày giao nhau tốt hay xấu? Theo thuật tướng số, ấn đường còn được gọi là cung quan lộc. Người có lông mày giao nhau, lấn vào cung quan lộc cả đời phải bôn ba, vất vả kiếm sống. Ngoài ra, ấn đường cũng được gọi là cung mệnh, chân mày chính là sao la kế. Do vậy, người có sao La, Kế khi nhập vào cung mệnh cũng không được hưởng quan lộc.

phu-nu-co-long-may-giao-nhau-tot-hay-xau-2

Phụ nữ có lông mày giao nhau tốt hay xấu?

Thực hư phun xăm thẩm mỹ phá tướng lông mày giao nhau

Trong cuộc sống, những người thành đạt bên cạnh trí thông minh, còn phải biết phấn đấu nỗ lực không ngừng để cải thiện tướng số. Chính vì thế mà ngay cả các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới cũng tạo dáng lông mày cân đối theo tỉ lệ vàng với mong muốn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Trước sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, phun thêu nghệ thuật chính là phương pháp làm đẹp an toàn, hiện đại, giúp bạn phá tướng lông mày giao nhau, cải thiện tướng số hiệu quả

phu-nu-co-long-may-giao-nhau-tot-hay-xau-3

Thực hư phun thêu thẩm mỹ phá tướng lông mày giao nhau

.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ làm đẹp lông mày uy tín, hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cao cấp như:

Toàn bộ các dịch vụ làm đẹp này đều được áp dụng kỹ thuật phun xăm cao cấp tiêu chuẩn Hàn Quốc với hệ thống mực nhập khẩu, chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da. Bạn sẽ mau chóng sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ chỉ sau 30 phút cho một liệu trình mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Mọi chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042