Trang chủ » Những lưu ý khi phun xăm môi hồng tự nhiên

Những lưu ý khi phun xăm môi hồng tự nhiên

Với phái đẹp thì bờ môi hồng tự nhiên, gợi cảm chính là điều khái khao. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn bị môi thâm hay nhợt nhạt thì bạn có thể chọn công nghệ phun xăm môi để có được đôi môi hồng đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Trước khi phun xăm bạn bần tìm hiểu những lưu ý khi phun xăm môi hồng tự nhiên

>>>Những điều cần biết khi phun xăm môi 

>>> Xăm môi kiêng gì?

Công nghệ phun xăm môi hồng tự nhiên đã trở nên khá quen thuộc và rất được ưa chuộng với cả các bạn gái trẻ và đã trở thành một trào lưu làm đẹp mới hoàn toàn có ích cho chị em.

 

nhung-luu-y-khi-phun-xam-moi-hong-tu-nhien 1

Những lưu ý khi phun xăm môi hồng tự nhiên

Dịch vụ này ra đời là giải pháp tối ưu cho những người kém may mắn sở hữu đôi môi thâm tím hoặt nhợt nhạt. Giúp các bạn ra ngoài mà không cần son phấn để che đi khiếm khuyết cho đôi môi nữa. Mà thời gian làm rất nhanh. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tìm hiểu kỹ để hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé.

Tiêu chí sau khi phun xăm đẹp

  •  Màu môi đều trên bề mặt môi, màu sắc hài hòa tuyệt đối giữa bờ môi trên và dưới.
  •  Khuôn môi và viền môi đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn môi và tổng thể gương mặt.

Bạn có thể chọn màu đẹp như ý

Quy trình phun xăm môi hồng đẹp tự nhiên

Quy trình Phun Xăm Môi được thực hiện như thế nào ?

nhung-luu-y-khi-phun-xam-moi-hong-tu-nhien 2

Quy trình phun xăm môi hồng tự nhiên như thế nào?

Thăm khám, tư vấn màu và vẽ khuôn môi:

Đầu tiên các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ thăm khám tư vấn màu môi cho phù hợp nhất với tuổi tác, nền da trên khuôn mặt, và theo yêu cầu của khách hàng.

Vệ sinh vùng môi:

Sát khuẩn vệ sinh vùng môi trước khi xăm sẽ đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện.

Bôi tê và Gây tê ngoài da:

Chuyên viên phun xăm môi sẽ bôi tê trước đến khi nào ngấm tê mới gây tê nhẹ ngoài da để bạn không cảm thấy đau thoải mái.

Tiến hành phun xăm môi:

nhung-luu-y-khi-phun-xam-moi-hong-tu-nhien 3

Đội ngũ nhân viên uy tín, giàu kinh nghiệm phun xăm môi tại xuân Hương

Chuyên viên sẽ tiến hành phun môi, xăm môi một cách tỉ mỉ chi tiết. Chỉ mất 30-40 phút để có đôi môi căng bóng, bền đẹp tự nhiên.

Công nghệ phun xăm đẹp của Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất ăn toàn mà hiệu quả lâu dài, đem đến cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên mà bàn từng khát khao.

Phun xăm môi là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được bộ y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây đau rát. Đồng thời, chất liệu mực được sử dụng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ hay làm nguy hại đến sức khỏe của người dùng. Ngoài ra kết quả con duy trì ổn định lâu dài giúp bạn luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng rất thành công công nghệ này. Việc phun xăm môi đã trở nên dễ dàng và có kết quả lâu dài hơn bao giờ hết. Với công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, không đau không sưng, nhất định sẽ mang đến cho khách hàng một đôi môi sắc nét đúng theo mong muốn, giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042