Trang chủ » Tổng quan những điều cần biết về học nghề phun xăm thẩm mỹ

Tổng quan những điều cần biết về học nghề phun xăm thẩm mỹ

Nếu như các nghề truyền thống hiện nay đã tương đối bão hòa thì phun xăm thẩm mỹ không thể nghi ngờ chính là hướng đi rộng mở cho các bạn trẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu hiểu biết của các bạn trẻ, Phun xăm đẹp sẽ chia sẻ với các bạn những điều cần biết về học nghề phun xăm thẩm mỹ dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> [Hỏi – đáp ] Nam giới có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

>>> Thời gian học nghề phun xăm thẩm mỹ có lâu không?

Nghề phun xăm thẩm mỹ có tiềm năng to lớn

Trước khi theo học bất cứ một nghề nào, người học cũng đều cần xác định được vị trí của nghề đó trong xã hội, hay nói cách khác là tiềm năng phát triển của nó. Bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tương lai hành nghề của học viên. Vì vậy, một trong những điều cần biết về học nghề phun xăm thẩm mỹ đó chính là hiểu được nghề mình chọn là gì, tiềm năng của nó như thế nào.

nhung-dieu-can-biet-ve-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-1

Ngày nay, nghề phun xăm được đánh giá có tiềm năng to lớn

Nghề phun thêu thẩm mỹ được xem là một trong những nghề làm đẹp có triển vọng nhất hiện nay. Phun xăm thẩm mỹ với lượng khách hàng lớn, đang không ngừng mở rộng phát triển ra khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Điều này tạo ra cơ hội việc làm rất lớn cho các học viên phun xăm sau khi tốt nghiệp.

Những tố chất cần có của người học phun xăm

Một trong những điều cần biết về học nghề phun xăm thẩm mỹ khác đó chính là tố chất cần có của một học viên phun xăm. Người học phun thêu thẩm mỹ cần có những tố chất sau:

Sự cẩn trọng, tỉ mỉ: Đây là điều bắt buộc bất cứ người làm phun xăm nào cũng cần phải có. Bởi vì nghề phun thêu thẩm mỹ là tiến hành trên làn da của con người, chỉ một sơ xuất rất nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

nhung-dieu-can-biet-ve-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-2

Sự cẩn trọng, tỉ mỉ, cần cù, siêng năng là tố chất cần có của người học phun xăm

Tinh thần trách nhiệm cao: Người làm nghề phun xăm cần có một tinh thần trách nhiệm cao với nghề và với khách hàng. Do đó, đây cũng là một tố chất không thể thiếu.

Kiên trì, cần cù, siêng năng: Một trong những điều cần biết về học nghề phun xăm thẩm mỹ đó chính là cần có tố chất kiên trì và đức tính cần cù. Có thể bạn không quá thông minh, không quá khéo léo nhưng nếu có sự kiên trì và chăm chỉ học tập thì thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Có gu thẩm mĩ tinh tế: Gu thẩm mỹ sẽ giúp cho người làm nhận thức được cái đẹp một cách rõ ràng hơn, từ đó cũng tạo thuận lợi trong công việc phun xăm thẩm mỹ sau này.

Lựa chọn đúng địa chỉ học nghề chất lượng

Học nghề phun thêu thẩm mỹ là điều rất quan trọng cho những ai muốn theo đuổi nghề này. Để có những bước đi vững chắc và định hướng chính xác, ngay từ khi đặt nền móng là lúc học nghề bạn cần phải tìm đến cơ sở đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo tốt.

nhung-dieu-can-biet-ve-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-3

Cần lựa chọn đúng địa chỉ học nghề đảm bảo chất lượng và uy tín

Đặc biệt trong tình trạng hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngang nhiên hoạt động trong khi không được cấp giấy phép thì việc chọn đúng địa chỉ uy tín lại càng trở nên cấp thiết. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Địa chỉ đào tạo nghề phun xăm số 1 hiện nay

Nói đến những điều cần biết về học nghề phun xăm thẩm mỹ thì không thể không nhắc tới một địa chỉ dạy nghề phun thêu được đánh giá là số 1 ở nước ta hiện nay, đó chính là Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề làm đẹp nói chung và trong nghề phun thêu thẩm mỹ nói riêng, Xuân Hương đã tạo dựng uy tín, chỗ đứng vững chắc của mình trong lòng khách hàng, là nơi gửi gắn niềm tin cho phái đẹp.

nhung-dieu-can-biet-ve-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-4

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ đào tạo nghề phun xăm số 1 hiện nay

Hiện nay, Thẩm mỹ Xuân Hương mở các lớp đào tạo phun thêu thẩm mỹ và đào tạo spa hàng năm. Các lớp đào tạo này đã được Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội kiểm tra và cấp giấy phép hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Tại Xuân Hương, học viên được hướng rất nhiều quyền lợi khi học nghề mà nơi khác không có. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ của Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội. Với chứng chỉ này, các bạn có thể thoải mái hành nghề, làm việc tại các trung tâm spa uy tín trên cả nước, đồng thời cũng có thể đăng ký giấy phép kinh doanh để trở thành các ông chủ, bà chủ như mong ước.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042