Trang chủ » Mổ xẻ nguyên nhân giới trẻ đổ xô đi học phun xăm thẩm mỹ

Mổ xẻ nguyên nhân giới trẻ đổ xô đi học phun xăm thẩm mỹ

Vì sao nên học nghề phun xăm thẩm mỹ? Nếu như trước đây, các nghề như điện tử, may mặc, cắt tóc, trang điểm,… là trọng tâm mà giới trẻ theo học thì hiện nay ngày càng có nhiều người chú ý tới nghề phun xăm thẩm mỹ. Đây là một nghề mới được du nhập vào nước  ta trong những năm gần đây nhưng lại tạo nên một cơn sốt chưa từng có. Vậy giới trẻ lại đổ xô theo nghề này đến vậy?

>>> Học nghề phun xăm thẩm mỹ tương lai có tốt không?

>>> Con đường lập nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ bắt đầu từ đâu?

Giải mã lý do vì sao nên học nghề phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm có tiềm năng rộng lớn:

Hiện nay, nghề phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những nghề hot nhất. Bởi vì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Nhất là phun xăm, một công việc làm đẹp không tốn quá nhiều tiền nhưng hiệu quả lại vô cùng rõ ràng nên được chị em đặc biệt yêu thích. Điều này đã tạo ra tiềm năng vô cùng rộng lớn cho nghề phun xăm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân vì sao nên học nghề phun xăm thẩm mỹ.

nguyen-nhan-gioi-tre-hoc-phun-xam-tham-my-1

Nghề phun xăm có tiềm năng vô cùng rộng lớn

Bên cạnh nguyên nhân chủ yếu là tiềm năng rộng lớn thì giới trẻ đổ xô đi học phun xăm còn do những nguyên nhân sau:

Thu nhập “khủng”:

Đây là điểm quan trọng hấp dẫn giới trẻ đến với nghề phun xăm. Trung bình, thu nhập tháng của một thợ phun xăm từ 10-20 triệu VND. Có người tay nghề giỏi còn thu nhập đến vài chục triệu, thậm trí trên trăm triệu một tháng. Đây là con số đáng mơ ước đối với bất kỳ ai, và cũng là nguyên nhân vì sao nên học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Thời gian đào tạo ngắn:

Thời gian đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tương đối ngắn so với các nghề nghiệp khác. Mỗi khóa đào tạo chỉ kéo dài trong vài tháng là bạn có thể nắm bắt những kỹ thuật phun xăm cơ bản. Muốn học từ cơ bản đến nâng cao, thuần thục các kỹ năng thì cũng chưa tới 1 năm.

nguyen-nhan-gioi-tre-hoc-phun-xam-tham-my-2

Mức thu nhập “khủng” cũng là lý do nhiều người đến với nghề phun thêu

Chi phí đầu tư thấp, cơ hội nghề nghiệp cao:

Hai thái cực hoàn toàn đối lập làm cho nghề phun xăm thẩm mỹ càng trở nên hấp dẫn. Với thời gian học không quá dài, học viên sẽ không cần đầu tư quá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học nghề. Thềm vào đó, cơ hội việc làm của nghề phun xăm là rất cao. Ra trường, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc tại các thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên cả nước, hoặc bạn cũng có thể tự mình mở cơ sở phun xăm trở thành ông chủ, bà chủ.

Thẩm mỹ Xuân Hương – Nơi khởi nghiệp cho những người đam mê phun xăm

Trong mục trên, chúng ta đã lý giải được vì sao nên học nghề phun xăm thẩm mỹ. Để vững bước trên con đường phun xăm thẩm mỹ thì trước hết bạn cần phải tìm được cơ sở đào tạo uy tín, đó cũng là nơi khởi nghiệp cho sự thành công của mình.

nguyen-nhan-gioi-tre-hoc-phun-xam-tham-my-3

Thẩm mỹ Xuân Hương là nơi khởi nghiệp cho những người đam mê phun xăm

Trên cơ sở đó, thẩm mỹ Xuân Hương chính là địa chỉ mà các học viên tìm đến. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, với tư cách là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ trên cả nước, Xuân Hương cũng là địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín số 1 hiện nay.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giỏi (có chứng chỉ sư phạm) từng đi tu nghiệp ở nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, thời gian học linh động, thời lượng thực hành trong suốt khóa học lên tới 80%,… Tất cả đã tạo nên điểm nhấn nổi bật cho thẩm mỹ Xuân Hương trong số các trung tâm đào tạo phun xăm hiện có. Đặc biệt, sau khi học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, có giá trị cấp Quốc gia.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0918 001 802 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042