Trang chủ » “Ngỡ ngàng” với công nghệ phun môi collagen từ Mỹ

“Ngỡ ngàng” với công nghệ phun môi collagen từ Mỹ

Trong những năm gần đây, các chị em phụ nữ đang truyền tai nhau về phương pháp phun môi collagen công nghệ Mỹ. Vậy thực hư về công nghệ này là như thế nào?

  1. Công nghệ phun môi collagen là gì?

Phun môi collagen là phương pháp làm đẹp môi bằng các kỹ thuật đơn giản, an toàn, sử dụng nguồn mực tự nhiên 100% xuất xứ từ Mỹ.

phun-moi-collagen-1

Kỹ thuật phun môi collagen

Công nghệ này đang được các chị em truyền tai và đua nhau đi làm thử và kết quả thật bất ngờ. Ai nấy đều có bờ môi căng mọng, hấp dẫn, đó là vì:

– Công nghệ phun môi collagen sử dụng nguồn mực chất lượng, đảm bảo 100% tự nhiên, không gây sưng đau kéo dài, không kích ứng, làm tổn thương môi, rất an toàn cho sức khỏe của chị em phụ nữ.

phun-moi-collagen-2

Bệnh nhân phun môi collagen

– Với công nghệ phun môi collagen, bạn có thể loại bỏ mọi khuyết điểm trên môi như: Môi lệch, viền môi không rõ nét và giúp môi lên màu đẹp tự nhiên, không tì vết.

– Hơn hết là hiệu quả phun môi collagen rất cao và lâu dài.

  1. Thẩm mỹ viện phun môi collagen uy tín chất lượng

Phun môi collagen là kỹ thuật đơn giản, do đó mà hầu hết các thẩm mỹ viện đều cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, để đảm bảo sau khi phun, môi không bị kích ứng, phát bệnh, gây mất thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn những viện thẩm mỹ uy tín.

phun-moi-collagen-3

Kết quả phun môi collagen

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đang cung cấp dịch vụ phun môi collagen, hiệu quả ngay chỉ sau 30 phút, đó đều là nhờ:

– Thẩm mỹ viện Xuân Hương có đội ngũ bác sĩ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

– Xuân Hương trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

– Quy trình phun môi collagen tại Xuân hương đều đảm bảo chuẩn theo quy định của Bộ Y tế khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp.

phun-moi-collagen-4

Bác sĩ tư vấn phun môi collagen

– Đặc biệt, khi phun môi collagen tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tất cả khách hàng đều được nhận những phần quà hấp dẫn cùng các chương trình ưu đãi, khuyến mại khủng.

>> Xem ngay: Giải pháp phun môi collagen chỉ có tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương để thấy sự khác biệt.

Chúc chị em luôn có một bờ môi quyến rũ!

Nguồn: thammyxuanhuong.com