Trang chủ » Nghề phun xăm thẩm mỹ – Những sự thật khó tin!

Nghề phun xăm thẩm mỹ – Những sự thật khó tin!

Trong những năm gần đây, nghề phun xăm thẩm mỹ đã không còn là điều xa lạ đối với mọi người. Nghề này nổi lên và phát triển nhanh chóng, bao phủ toàn quốc, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nghề phun xăm được đánh giá là một nghề hot, mở ra hướng đi mới, cơ hội mới cho rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

Những sự thật khó tin về nghề phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một nghề làm đẹp khá được ưa chuộng hiện nay. Phun xăm thường áp dụng cho lông mày, mí, môi, là cách làm đẹp nhanh chóng, rõ ràng và không quá tốn kém. Nói về nghề này, có những sự thật khó tin mà chỉ những người trong nghề mới hiểu.

uu-nhuoc-diem-cua-cac-phuong-phap-tham-my-long-may-1

Nghề phun xăm thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay

Thời gian học cực nhanh:

Đây là điều mà hầu như bất cứ thợ phun xăm nào cũng đều phải công nhận. Khác với các loại học nghề khác như cơ khí, điện tử, tin học, thiết, kế, may,…. học nghề phun xăm thẩm mỹ có thời gian không quá dài. Một khóa học cấp tốc chỉ tầm vài tháng là bạn có thể nắm giữ vững vàng những kỹ năng, kiến thức cần có khi phun xăm. Đối với những người chịu khó, khéo tay và có ngộ tính cao thì thời gian nắm bắt được kiến thức, kỹ năng cơ bản còn có thể rút ngắn lại.

Thích hợp mọi đối tượng:

Nhiều người nghĩ rằng phun xăm là nghề chỉ thích hợp với các bạn nữ trẻ, nhưng thực ra không phải như vậy. Nghề phun xăm thẩm mỹ không hề kén đối tượng một chút nào. Theo điều tra cho biết, học nghề phun xăm đối tượng học viên vô cùng đa dạng, có cả những bạn trẻ, có cả người trung tuổi, có cả các bạn trẻ mới hết cấp 3, cũng có những người đã làm công việc khác nhưng muốn chuyển nghề, có cả nam và nữ. Điều này chứng minh khả năng phù hợp của nghề phun xăm với các đối tượng khác nhau là rất cao.

dieu-khac-long-may-6d-2

Nghề phun xăm thẩm mỹ thích hợp với mọi đối tượng người học

Cơ hội việc làm rất lớn:

Ít có nghề nào có cơ hội việc làm lớn như đối với nghề phun thêu thẩm mỹ. Học phun thêu hứa hẹn đầu ra là phi thường khả quan. Yêu cái đẹp luôn là thiên tính của con người. Không có ai là không thích mình đẹp, nhất là phụ nữ. Vì vậy, nhu cầu đi làm đẹp, nhu cầu phun xăm của nữ giới hiện nay là rất cao. Đây là thị trường rộng mở cho những người muốn lập nghiệp từ nghề này. Chưa kể đến hiện nay các viện thẩm mỹ được thành lập rất nhiều, phủ rộng khắp toàn quốc. Với nguồn đầu ra khổng lồ như vậy, những người học phun xăm sẽ không cần lo lắng không tìm được cơ hội việc làm thích hợp, chỉ cần bạn có đủ năng lực và trình độ.

Thu nhập “khủng”:

Đây cũng là một sự thật mà chỉ có những người trong nghề mới hiểu. Theo tiết lộ của những nghệ nhân phun xăm thì thu nhập mà họ có được hàng tháng vô cùng khả quan. Hầu hết những người theo nghề phun xăm thẩm mỹ đều có thu nhập trong khoảng 8 con số, thậm chí có người thu nhập hàng trăm triệu đồng / 1 tháng. Đây là mức thu nhập đáng mơ ước của rất nhiều người. Không ít cử nhân, thạc sĩ có bằng cấp đầy đủ mà ra trường làm việc mức lương lại chưa cao bằng một nghệ nhân phun xăm giỏi.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Nơi chắp cánh cho những ước mơ bay xa

Trở thành một nghệ nhân phun xăm giỏi là mơ ước của rất nhiều người. Để có thể thực hiện được điều đó thì trước tiên bạn phải bắt đầu từ thấp nhất, đó chính là học nghề. Trong các đơn vị đào tạo phun thêu thẩm mỹ hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn được xem là địa chỉ tin cậy hàng đầu, là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay xa.

uu-nhuoc-diem-cua-cac-phuong-phap-tham-my-long-may-2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ đào tạo phun xăm uy tín

Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động, Xuân Hương tự hào là cầu nối giúp cho hàng ngàn bạn trẻ đạt được ước mơ của mình, trở thành một thợ phun xăm giỏi. Các khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Xuân Hương được tổ chức hàng năm, gồm có nhiều lớp khác nhau từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với nhu cầu và trình độ hiện có của từng học viên.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được tham gia thi và nhận bằng tốt nghiệp của Thẩm mỹ viện Xuân Hương và bằng chứng nhận do Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội cấp. Với những bằng cấp này, học viên có thể tự hành nghề hoặc làm việc trong các đơn vị thẩm mỹ uy tín trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết về khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương, các bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0918 001 802 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042