Trang chủ » Nên xăm môi hay phun xăm môi?

Nên xăm môi hay phun xăm môi?

Nên xăm môi hay phun xăm môi?

Hỏi: Chào bác sỹ thẩm mỹ viện Xuân Hương,  môi tôi nhìn rất nhợt nhạt và không mấy bắt mắt làm tôi rất tự ti, tôi muốn đi xăm môi nhưng nghe bạn bè khuyên nên phun xăm môi tốt hơn, tôi băn khoăn không biết chọn cách nào. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nên xăm môi hay phun xăm môi ạ? Mong sớm được hồi đáp, xin cám ơn!

(Thùy Dương – Hà Nội)

>>> Phun môi và xăm môi khác nhau ở điểm nào?

>>>Quy trình phun xăm môi

Trả lời:

Bạn Thùy Dương thân mến, cảm ơn bạn đã đóng góp những thắc mắc của mình vào hòm thư của thẩm mỹ viện Xuân Hương, để đáp lại sự tin tưởng của bạn với Xuân Hương, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn “nên xăm môi hay phun xăm môi” như sau:

Sự khác biệt giữa xăm môi và phun xăm môi – Nên xăm môi hay phun xăm môi?

nen-xam-moi-hay-phun-xam-moi 1

Sự khác biệt giữa xăm môi và phun môi?

Xăm môi – Nên xăm môi hay phun xăm môi?

Ưu điểm :

Làm đẹp đơn giản, rẻ tiền hơn phun môi,

Nhược điểm:

Phương pháp này không an toàn, dễ xảy ra biến chứng nhẹ  thì sưng tấy, mận đỏ, nặng có thể bị co rúm môi hoặc để lại sẹo xấu. Hơn nữa, đây là một phương pháp mang tính thời gian, chỉ sau một thời gian sẽ bị phai màu môi, để lại viền cứng nhắc.

Phun xăm môi – Nên xăm môi hay phun xăm môi?

Phương pháp phun xăm môi này được tích hợp 3 ưu điểm vượt trội sau:

Ưu điểm:

  • Đảm bảo an toàn, cho hiệu quả lâu dài: Phun xăm đẹp được thực hiện bằng mực xăm chuẩn có nguồn gốc đảm bảo được Bộ Y tế kiểm duyệt, hoàn toàn không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho hiệu quả lâu dài
  • Màu môi tươi tắn đẹp tự nhiên: Công nghệ phun môi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp, cam kết giúp khách hàng sở hữu đôi môi tươi tắn đẹp tự nhiên, phù hợp với vẻ đẹp chung của khuôn mặt.
  • Phun xăm môi đem lại hiệu quả rõ rệt, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phun xăm môi với kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau, không sưng nên khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • nen-xam-moi-hay-phun-xam-moi 2

    Nên xăm môi hay phun môi?

Nên xăm môi hay phun xăm môi?

Trước những ưu điểm vượt trội của phun xăm môi và những hạn chế của xăm môi, chắc bạn Thùy Dương đã biết “ nên xăm môi hay phun xăm môi”  rồi đúng không? Hãy lựa chọn dịch vụ phun xăm thẩm mỹ làm đẹp an toàn và hiệu quả lâu dài

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042