Trang chủ » [Hỏi – đáp] Nam giới có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

[Hỏi – đáp] Nam giới có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Hỏi:Xin chào chuyên gia, em tên Bảo, sinh năm 96. Được biết hiện nay phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những nghề Hot hàng đầu, có cơ hội việc làm cao. Em cũng rất yêu thích nghề này. Nhưng em thấy phần lớn những người làm phun xăm đều là nữ. Chuyên gia cho em hỏi nam giới có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không ạ? Mong chuyên gia giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn!

(Lê Gia Bảo – Ba Vì, Hà Nội)

>>> 5 tố chất “vàng” cần có của người học phun xăm thẩm mỹ

>>> Thực hư chuyện thu nhập “khủng” từ học nghề phun xăm thẩm mỹ

Trả lời:

Gia Bảo thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến cho chúng tôi. Vấn đề nam giới có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không mà bạn quan tâm cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Đối với vấn đề này, các chuyên gia của phunxamdep.vn xin được giải đáp như sau:

Phun thêu thẩm mỹ – một nghề đầy triển vọng!

nam-gioi-co-nen-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-khong-1

Phun thêu thẩm mỹ là một nghề đầy triển vọng

Trong những năm gần đây, phun thêu thẩm mỹ ngày càng phát triển và đã trở thành một nghề làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ ở nước ta. Với điều kiện kinh tế dần phát triển, thu nhập của người dân cũng ngày càng tăng thì nhu cầu làm đẹp đã trở nên lớn hơn nhiều so với trước. Điều này tạo ra một thị trường rộng mở và triển vọng to lớn cho nghề phun thêu thẩm mỹ.

Cũng vì vậy, lượng người theo học nghề này cũng ngày một tăng lên. So với các nghề làm đẹp truyền thống như tạo mẫu tóc, trang điểm,… thì phun xăm có phần mới lạ hơn, nhưng triển vọng lại không hề kém cạnh chút nào.

Vậy nam giới có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

nam-gioi-co-nen-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-khong-2

Nam giới có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Nam giới có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không? Vấn đề này đã từng có rất nhiều bạn trẻ đặt ra, cho đến nay vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Mặc dù hiện nay phần lớn các thợ phun xăm đều là nữ giới nhưng không có nghĩa nam giới không thích hợp với ngành nghề này. Chỉ cần có đam mê và thực lòng muốn theo đuổi, thì dù bạn là nam hay nữ cũng đều có cơ hội trở thành một chuyên gia phun thêu thẩm mỹ giỏi.

So với nữ giới, phái mạnh cũng có rất nhiều tố chất tiềm năng để theo đuổi nghề phun xăm. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thẩm mỹ thì nam giới có 3 tố chất “vàng” để trở thành một chuyên gia phun xăm, đó là:

Thứ nhất, nam giới có sự tỉ mỉ và chính xác: Ở nam giới có sự nhanh nhạy về số liệu nhiều hơn so với nữ giới. Họ có khả năng phân tích số liệu một cách tỉ mỉ, chính xác, thao tác chuẩn xác đến từng milimet khi cân đo tỉ lệ trên gương mặt để tiến hành phun xăm và thực hiện thao tác phun xăm.

nam-gioi-co-nen-hoc-nghe-phun-xam-tham-my-khong-3

Sự tỉ mỉ và chính xác giúp nam giới thành công trên con đường phun xăm

Thứ hai, nam giới có tư duy khách quan về cái đẹp: Mỗi người đều có quan niệm khác nhau về cái đẹp, điều này cũng tạo ra sự khác biệt nhất định giữa nam và nữ giới khi nhận định về vẻ đẹp của chị em. Với nam giới, họ biết vẻ đẹp của phụ nữ như thế nào thì tạo ấn tượng, tạo sức hút đối với đấng mày râu. Điều này là một lợi thế cho các chàng trai khi làm nghề phun thêu.

Thứ ba, nam giới có sức mạnh, sự dẻo dai mà nữ giới không có: Thể lực của các bạn nam bao giờ cũng lớn hơn các bạn nữ. Do đó, nam giới có thể duy trì tốt chất lượng công việc của mình, khả năng làm việc cũng bền bỉ hơn, ngay cả khi làm việc nhiều giờ kéo dài.

Với những lợi thế trên, Gia Bảo không cần phải lo lắng về việc nam giới có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không nữa nhé. Nếu như yêu thích nghề này bạn nên nhiệt tình theo đuổi và cố gắng phấn đấu để đạt được ước mơ của mình. Và điều quan trọng là bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ học nghề phun thêu thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Chúc Gia Bảo thành công!