Trang chủ » “Mách bạn” cách tỉa lông mày lá liễu đẹp tự nhiên

“Mách bạn” cách tỉa lông mày lá liễu đẹp tự nhiên

Cách tỉa lông mày lá liễu, bạn đã biết chưa? Lông mày lá liễu nhu mì, hiền thảo là chuẩn mực nét đẹp của phụ nữ Á Đông mà chị em nào cũng hướng đến. Chỉ cần một chút thay đổi với dáng lông mày hiện tại sau đây, bạn sẽ có được cặp chân mày lá liễu hằng ao ước. Cùng xem nhé!

>>> Lông mày lá liễu nói lên điều gì về bạn?

>>> Lông mày lá liễu hợp với khuôn mặt nào?

mach-ban-cach-tia-long-may-la-lieu-dep-tu-nhien

Lông mày lá liễu hợp với khuôn mặt nào?

Trước khi học cách tỉa lông mày lá liễu, phái đẹp cần đánh giá xem liệu mình có thực sự phù hợp với kiểu dáng lông mày này hay không?

Theo các chuyên gia trang điểm, lông mày lá liễu có độ cong thon thả và hơi mỏng nên nó rất thích hợp với người có khuôn mặt thon dài. Lông mày lá liễu không chỉ giúp gương mặt trở nên thon gọn mà còn tăng kích thước bề ngang cho khuôn mặt dài trở nên cân đối hơn. Ngoài ra, người có khuôn mặt tròn hay khuôn mặt trái xoan cũng thích hợp với kiểu dáng lông mày này.

mach-ban-cach-tia-long-may-la-lieu-dep-tu-nhien-1

Lông mày lá liễu hợp với khuôn mặt nào?

Cách tỉa lông mày lá liễu đẹp tự nhiên

Cách tỉa lông mày lá liễu đẹp tự nhiên là cách làm đẹp lông mày đơn giản, tiết kiệm bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà. Hãy cùng tham khảo các bước tỉa lông mày lá liễu hiệu quả sau đây:

  • Bước 1: Định dáng lông mày lá liễu

Định dáng lông mày lá liễu sao cho phù hợp với khuôn mặt là thao tác đầu tiên, vô cùng quan trọng trong cách tỉa lông mày lá liễu. Nguyên tắc định dáng lông mày lá liễu chung là bạn phải xác định được độ cong hợp lý. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn thì hãy tạo lông mày có dáng cong vòm hoặc góc cạnh. Thay vào đó, dáng lông mày ngang, hơi cong về phía đuôi lại thực sự thích hợp với những bạn có khuôn mặt dài.

  • Bước 2: Chọn màu chì kẻ lông mày lá liễu

Muốn cách tỉa lông mày lá liễu đẹp tự nhiên, chọn màu chì kẻ lông mày lá liễu là việc làm bạn không thể bỏ qua. Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên  chọn màu chì kẻ lông mày giống hoặc nhạt hơn màu lông mày tự nhiên của bạn. Thao tác vẽ lông mày đơn giản như sau: Đầu tiên, bạn vẽ một đường cung mỏng trước rồi mới nhấn đậm màu sau. Hãy đánh đậm lên phần đuôi của lông mày nếu bạn muốn chúng dài hơn.

  • Bước 3: Tỉa lông mày lá liễu

Đây là bước làm quan trọng nhất trong cách tỉa lông mày lá liễu. Sau khi đã định hình và vẽ dáng lông mày, bạn chỉ cần sử dụng dao lam, nhíp hay chỉ để tỉa lông mày theo khuôn đã định sẵn.

  • Bước 4: Sử dụng highlighter cho lông mày

Kết thúc cách tỉa lông mày lá liễu đẹp tự nhiên, bạn đừng quên đánh chút phấn highlighter lên xương chân mày để tạo hiệu ứng ánh sáng. Khi ấy, đôi lông mày của bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn.

mach-ban-cach-tia-long-may-la-lieu-dep-tu-nhien-2

“Mách bạn” cách tỉa lông mày lá liễu đẹp tự nhiên

Phương pháp làm đẹp lông mày an toàn, hiệu quả

Ngoài cách tỉa lông mày lá liễu, phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương chính là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên mà không cần cầu kỳ trang điểm.

Đến với Xuân Hương, bạn có thể tham khảo một số phương pháp làm đẹp lông mày cao cấp như:

mach-ban-cach-tia-long-may-la-lieu-dep-tu-nhien-3

Làm đẹp lông mày tại Xuân Hương là lựa chọn của nhiều phái đẹp

Kỹ thuật phun xăm hiện đại, được tiến hành theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cùng hệ thống mực xăm cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài tại đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp chân mày sắc nét, mềm mại, đẹp quyến rũ.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ phun xăm đẹp tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042