Trang chủ » Lưu ý khi trang điểm cho môi bạn nên biết

Lưu ý khi trang điểm cho môi bạn nên biết

Lưu ý khi trang điểm cho môi, bạn đã biết chưa? Trang điểm môi là cách hữu hiệu giúp bạn làm đẹp gương mặt và che giấu các khuyết điểm môi. Dưới đây là một số lưu ý khi trang điểm môi bạn nên tham khảo và áp dụng.

>>> Tại sao cần che khuyết điểm cho môi?

>>> Cách làm son dưỡng môi chống nắng, trị thâm

luu-y-khi-trang-diem-cho-moi-1

Lưu ý khi trang điểm cho môi bạn nên biết

Lưu ý khi trang điểm cho môi: Chọn màu son

Chọn màu son phù hợp đóng vai trò quyết định đến thành công của kỹ thuật trang điểm môi. Để làm được điều này, bạn cần tuân thủ nguyên tắc, phụ nữ tóc đen hoặc tối màu nên chọn son màu đỏ hoặc màu vang chát. Phụ nữ tóc vàng nên chọn son màu sáng như hồng, trong khi phụ nữ tóc đỏ nên đánh môi màu cam. Người có bờ môi hơi mỏng nên chọn son màu sáng, còn người có bờ môi dày nên tránh xa những màu sắc này hoặc đánh son theo kiểu ombre. Sử dụng son bóng sẽ giúp bạn sở hữu làn môi căng mọng, tự nhiên hơn.

luu-y-khi-trang-diem-cho-moi-2

Chọn màu son phù hợp đóng vai trò quyết định đến thành công của kỹ thuật trang điểm môi.

Lưu ý khi trang điểm cho môi quá mỏng

Nếu môi quá mỏng, khi trang điểm, bạn cần có những sản phẩm cơ bản như: chì kẻ môi, son, son bóng, sáp dưỡng môi và kem nền. Bạn nên bắt đầu trang điểm môi với một chút kem nền hoặc kem che khuyết điểm. Sau đó, dùng kẻ viền môi kẻ lên phía ngoài đường viền môi tự nhiên một chút để môi bạn đầy đặn hơn. Người môi mỏng nên chọn màu son sáng và bóng để có hiệu quả cho bờ môi dày hơn.

luu-y-khi-trang-diem-cho-moi-3

Hãy sử dụng màu son đậm hơn cho môi dưới và nhạt hơn ở môi trên.

Lưu ý khi trang điểm cho môi quá dày

Nếu môi bạn quá dày, bạn không hài lòng với chúng? Hãy sử dụng màu son đậm hơn cho môi dưới và nhạt hơn ở môi trên. Khi kẻ đường viền môi, bạn có thể kẻ lùi vào trong đường viền tự nhiên và sử dụng tone gần giống với kẻ viền môi để tô son. Hoặc, môi dầy rất thích hợp với phong cách trang điểm nude hoặc Ombre. Sẽ thích thú hơn nếu sử dụng son môi với một chiếc chổi lông nhỏ.

luu-y-khi-trang-diem-cho-moi-4

Đôi môi người trung tuổi thường khô, nẻ và có nhiều nếp nhăn ở khóe miệng

Trang điểm môi cho người trung tuổi

Đôi môi người trung tuổi thường khô nẻ và có nhiều nếp nhăn ở khóe miệng. Để che giấu đi nhược điểm này, bạn cần tẩy tế bào chết cho môi. Sau đó thoa kem dưỡng ẩm, kem che khuyết điểm để đôi môi trông mềm mại hơn. Bạn có thể chọn màu son nhã nhặn, gần giống với màu môi tự nhiên sẽ giúp gương mặt bừng sáng và trẻ trung hơn.

luu-y-khi-trang-diem-cho-moi-5

Trang điểm môi thâm như thế nào?

Lưu ý khi trang điểm cho môi thâm

Trang điểm môi thâm như thế nào? Nếu sở hữu làn môi thâm, bạn cần tẩy tế bào chết, thoa chút dầu dừa lên môi. Sau khi dầu dừa ngấm, bạn hãy phủ một lớp kem nền hoặc kem che khuyết điểm. Màu son đậm sẽ giúp bạn che giấu màu thâm môi rất hiệu quả, hãy thử xem.

luu-y-khi-trang-diem-cho-moi-6

Những giải pháp phun xăm môi này sử dụng mực xăm nhập khẩu từ Hoa Kỳ và bút xăm chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ

Xem thêm: Phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngoài trang điểm môi, bạn có thể sử dụng ngay một số dịch vụ phun xăm môi cao cấp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương như:

Phun xăm môi Collagen

– Phun xăm môi Ombre

– Phun xăm môi nghệ thuật

Những giải pháp phun xăm môi này sử dụng mực xăm nhập khẩu từ Hoa Kỳ và bút xăm chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ nên đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao, mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Không chỉ giúp bạn sở hữu màu môi đẹp như mơ ước, phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương còn khắc phục hiệu quả nhược điểm môi quá dày, môi quá mỏng môi thâm, đường viền môi không rõ nét một cách hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, mời bạn tìm hiểu tại đây.