Trang chủ » Lông mày mọc xa nhau là người thế nào?

Lông mày mọc xa nhau là người thế nào?

Lông mày mọc xa nhau có tốt không? Theo nhân tướng học, xem tướng lông mày có thể phần nào đoán biết được tính cách và cuộc đời của chủ nhân. Tử vi tướng số cũng cho thấy lông mày là một trong những ngũ quan vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Vậy, lông mày mọc xa nhau là người như thế nào? Cùng khám phá câu trả lời qua bài viết sau đây!

>>> Làm gì để lông mày mọc nhanh và đen hơn?

>>> Thực hư việc tỏi giúp mọc lông mày

long-may-moc-xa-nhau-la-nguoi-the-nao

Thế nào là lông mày mọc xa nhau?

Lông mày mọc xa nhau có đặc điểm gì? Theo nhân tướng học, phần nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường. Nó đại diện cho tài vận của mỗi người. Khoảng cách của hai đầu lông mày được tính bằng hai đầu ngón tay trỏ của người đó. Chiều rộng lý tưởng là hai đầu lông mày cách nhau 1.5 ngón tay trỏ. Nếu bạn sở hữu cặp lông mày có khoảng cách lớn hơn 2 ngón tay trỏ trở lên được gọi là lông mày mọc xa nhau.

long-may-moc-xa-nhau-la-nguoi-the-nao-1

Lông mày mọc xa nhau là người thế nào?

Lông mày mọc xa nhau là người như thế nào?

Lông mày mọc xa nhau là người như thế nào? Tử vi tướng số nói rằng đây là những người rất tham vọng.

Nếu là đàn ông có lông mày mọc xa nhau, họ thường có tài ăn nói và ứng xử rất khéo léo, linh hoạt. Thế nhưng, trái lại, nếu nói nhiều quá lại khiến người khác rất mất lòng tin.

Nếu là phụ nữ có lông mày mọc xa nhau, họ có tham vọng lớn, muốn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và mong ước lấy được người chồng tài giỏi, giàu có.

long-may-moc-xa-nhau-la-nguoi-the-nao-2

Lông mày mọc xa nhau có tốt không?

Cải thiện tướng số với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

Trong cuộc sống, nhất là những người làm quản lý, kinh doanh thường chú ý tới phong thủy, tướng số cũng như tướng mạo để gặt hái được nhiều thành công hơn. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng chăm chút, tạo dáng lông mày theo tỉ lệ vàng với mong ước gặp thật nhiều may mắn.

long-may-moc-xa-nhau-la-nguoi-the-nao-3

Cải thiện tướng số với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ uy tín

Chính vì thế, nếu bạn đang sở hữu cặp lông mày thưa thớt, mờ nhạt, phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương là giải pháp an toàn, hiện đại giúp bạn sở hữu cặp lông mày mềm mượt, tự nhiên mà lại cải thiện tướng số. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng hệ thống thiết bị hiện đại, Xuân Hương hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên.

Tại đây, có nhiều dịch vụ thẩm mỹ lông mày với những ưu điểm riêng cho bạn tha hồ lựa chọn như:

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ phun xăm cao cấp tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042