Trang chủ » Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì? Lông mày giao nhau ở Ấn đường (cung Quan Lộc) có nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng. Hãy cùng khám phá ý nghĩa lông mày giao nhau để đoán biết cung Mệnh và tương lai nhé!

>>> Kỹ thuật phun thêu lông mày an toàn, hiệu quả

>>> Khám phá phương pháp điêu khắc lông mày mới nhất

Lông mày giao nhau là gì?

Thế nào là cặp lông mày giao nhau? Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì? Lông mày giao nhau là hiện tượng 2 lông mày tại vị trí Ấn đường có sự giao hòa với nhau. Theo Nhân Tướng Học, vị trí Ấn Đường còn được gọi là cung Quan Lộc nên nhiều người cho rằng lông mày giao nhau ở vị trí Ấn đường là người có tướng làm quan, giàu có, cuộc sống an nhàn, sung túc. Sự thật có phải vậy không? Bởi theo kiểm chứng, không ít người có lông mày giao nhau ở Ấn đường chẳng có được quan lộc, ngược lại còn phải buôn ba, khổ cực kiếm sống. Vậy, lông mày giao thoa có ý nghĩa gì?

long-may-giao-nhau-co-y-nghia-gi-1

Thế nào là cặp lông mày giao nhau?

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

Lông mày giao nhau có ý nghĩa như thế nào? Ấn đường được gọi là cung Mệnh, lông mày được gọi là sao La, Kế cho nên người có sao La, Kế nhập vào cung mệnh thường không được hưởng quan lộc. Bởi khoảng giữa hai đầu lông mày chính là Ấn đường. Lông mày không thể mọc lan vào và giao thoa tại Ấn đường vì như vậy sẽ gây trở ngại lướn đến vận thế. Lông mày giao thoa là tướng lông mày xấu.

Nếu hai lông mày giao nhau có hình dáng giống như một mấu của con rêt và nhập tại Ấn đường có nghĩa là tướng cách đoản thọ, sống không tới bốn mươi tuổi. Hơn thế nữa, dáng lông mày này còn gây hại đến vợ con, phá sản, làm ăn thua lỗ. Nếu giữa hai lông mày giao nhau còn có nếp nhă, điều này chứng tỏ sức khỏe không tốt. Nếu mang sắc xanh và rối loạn thì là dấu hiệu của đoản thọ. Nếu có thêm những sợi lông mày mọc dựng đứng thì sẽ khổ sở vì anh em, có người thân mà không nhờ cậy được.

long-may-giao-nhau-co-y-nghia-gi-2

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

Thay đổi tướng lông mày giao nhau tại Xuân Hương

“Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?” chỉ là một quan niệm dân gian và chưa được kiểm chứng rõ ràng. Do vậy, bạn không nên tin quá vào đặc điểm này sẽ dẫn đến mê tín dị đoan. Ngoài ra, nếu e ngại đến tính thẩm mỹ của lông mày giao nhau, bạn có thể sử dụng một số dịch vụ phun xăm lông mày tiêu biểu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương như:

  • Phun thêu lông mày
  • Điêu khắc lông mày
  • Phun tán bột lông mày
long-may-giao-nhau-co-y-nghia-gi-3

Cải thiện tướng số lông mày giao nhau tại Xuân Hương

Đây là những phương pháp phun xăm tiên tiến, sử dụng đầu kim siêu nhỏ nhằm tạo ra những đường nét hài hòa cho cặp lông mày của bạn. Đặc biệt hơn, chúng tôi sử dụng chất liệu mực xăm cao cấp, nhập khẩu từ Hoa Kỳ, không chứa độc tố nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đem đến cặp chân mày phú quý, đẹp tự nhiên và duy trí kết quả ổn định, lâu dài.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ PHUN XĂM ĐẸP, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại: (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042