Trang chủ » Con đường lập nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ bắt đầu từ đâu?

Con đường lập nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ bắt đầu từ đâu?

Lập nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ là con đường mà rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Với sức nóng “sốt sình sịch” của mình, nghề phun xăm là mục tiêu mà rất nhiều bạn trẻ hiện đang theo đuổi. Vậy con đường lập nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ bắt đầu từ đâu?

>>> Nghề phun xăm thẩm mỹ – Những sự thật khó tin!

>>> Học nghề phun xăm thẩm mỹ tương lai có tốt không?

Bắt đầu từ niềm tin và đam mê

lap-nghiep-voi-nganh-phun-xam-tham-my-1

Bất kỳ một sự nghiệp nào cũng đều phải bắt nguồn từ niềm tin và đam mê với công việc. Và khi lập nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Nếu muôn trở thành một thợ phun xăm giỏi thì trước hết bạn cần phải tin tưởng vào điều đó, có đam mê với nghề, chăm chỉ nỗ lực và không ngừng cố gắng. Khi có niềm tin và đam mê bạn sẽ có động lực để theo đuổi đến cùng. Mậc dù học nghề phun xăm thẩm mỹ rất đơn giản, nhanh chóng nhưng con đường này sẽ không rộng mở đối với những người không đủ nỗ lực, không đủ cố gắng hoặc bỏ cuộc giữa chừng.

Bắt đầu từ những tố chất cần có cho người làm phun xăm

Ngoài niềm tin và sự đam mê với nghề, bạn cũng cần có những tốt chất cần thiết cho người làm phun xăm để lập nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ. Điều này cũng tương tự như nhạc sĩ cần có khả năng cảm thụ âm nhạc, họa sĩ cần có sự khéo tay và thưởng thức về hội họa vậy. Nghề phun thêu thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Những tố chất cần có cho người làm nghề này là:

lap-nghiep-voi-nganh-phun-xam-tham-my-2

Con mắt thẩm mỹ tinh tế:

Đây là điều cần thiết cho một người làm phun xăm giỏi. Phun xăm là nghề truy tìm cái đẹp, làm đẹp cho con người. Nếu bạn không có con mắt thẩm mỹ thì rất khó có thể hoàn thành những tác phẩm phun xăm đẹp, phù hợp với từng gương mặt và tính cách khác nhau.

Sự cẩn trọng, tỉ mỉ:

Cùng với khiếu thẩm mỹ thì lập nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ cần có sự cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng nét mực xăm. Nhất là phun xăm tiến hành trên gương mặt con người, ở những bộ phận nhạy cảm như mí, môi, chỉ một chút sơ sẩy có thể làm tổn thương đến làn da.

Sự cần cù và kiên trì:

Nghề phun xăm rất cần sự cần cù và kiên trì trong công việc. Dù là khi đi học hay khi đã bắt tay vào làm, thậm trí đã trở thành một thợ phun xăm giỏi thì bạn vẫn cần phải chăm chỉ không ngừng nỗ lực học hỏi, rèn luyện tay nghề của mình, kiên trì với mục tiêu đặt ra.

Bắt đầu từ một địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín

Muốn lập nghiệp với ngành phun xăm thẩm mỹ thì điều cần thiết đó là phải bắt đầu từ một địa chỉ đào tạo phun thêu thẩm mỹ uy tín. Một đơn vị đào tạo phun xăm uy tín với hệ thống tri thức chuẩn, công nghệ đào tạo hiện đại, giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên nắm vững được hệ thống tri thức chuẩn nhất, rèn luyện tay nghề phun xăm giỏi cho riêng mình.

lap-nghiep-voi-nganh-phun-xam-tham-my-3

Với tiêu chí đó, thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ phun xăm uy tín cho những ai muốn khởi nghiệp với ngành nghề này. Hàng năm, Xuân Hương tổ chức nhiều khóa học phun xăm, điêu khắc, spa cho những bạn trẻ đam mê với ngành nghề này. Các khóa đào tạo phun xăm, đào tạo spa tại Xuân Hương luôn được đông đảo các bạn trẻ tìm đến và tham gia.

Trở thành học viên tại Xuân Hương, các bạn không chỉ có cơ hội trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp, giáo trình chuẩn, giảng viên trình độ cao và dồi dào kinh nghiệm mà còn được chính Nghệ nhân – Doanh nhân – Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 Đặng Thị Xuân Hương, đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương – người có kinh nghiệm 30 năm trong ngành phun thêu thẩm mỹ trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm thực tế về: kinh nghiệm làm nghề, kinh nghiệm tư vấn và nắm bắt tâm lý khách hàng.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ học nghề tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương và Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội cấp.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0918 001 802 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042