Trang chủ » Làm gì khi lông mày mỏng và thưa?

Làm gì khi lông mày mỏng và thưa?

Làm gì khi lông mày mỏng và thưa? Lông mày mỏng và thưa khiến khuôn mặt bạn bị mất cân đối và nhợt nhạt. Với những bí quyết dưỡng lông mày mọc nhanh và đen sau đây, đảm bảo gương mặt bạn sẽ trở nên sắc nét và cặp chân mày ấn tượng hơn.

>>> Cách trang điểm cho lông mày thưa

>>> Cấy lông mày là gì?

Tại sao cần khắc phục lông mày mỏng và thưa?

Lông mày có tầm quan trọng và sự ảnh hưởng lớn đến đường nét cho khuôn mặt. Lông mày mỏng và thưa sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên nhạt nhòa và kém sắc nét hơn. Ngoài ra, hình dáng lông mày còn ảnh hưởng không nhỏ tới tính cách, số phận và sự nghiệp của bạn theo quan niệm nhân tướng học.

Xét về phương diện thẩm mỹ, lông mày sắc nét sẽ giúp cho chiếc mũi của bạn nhìn cao hơn, khuôn mặt thanh tú và sắc sảo hơn. Do vậy, bạn cần khắc phục lông mày mỏng và thưa một cách nhanh chóng để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

lam-gi-khi-long-may-mong-va-thua 1

Tại sao cần khắc phục lông mày mỏng và thưa?

Chữa lông mày mỏng và thưa bằng dầu dừa

Thực hiện bí quyết chữa lông mày mỏng và thưa bằng dầu dừa đúng cách không chỉ giúp khuôn mặt tươi sáng, ấn tượng hơn mà còn khiến việc tạo dáng lông mày của bạn hiệu quả hơn nữa đấy. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu dừa và thoa đều lên lông mày theo chiều lông mọc tự nhiên. Nên massage lông mày khoảng 5 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Kiên trì thực hiện cách chữa lông mày mỏng và thưa bằng dầu dừa này mỗi ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

lam-gi-khi-long-may-mong-va-thua 2

Bí quyết chữa lông mày mỏng và thưa bằng dầu dừa

Cách tạo dáng cho lông mày mỏng và thưa

Lông mày mỏng và thưa cần được tạo dáng cẩn thận để đến khi lông mày mọc sẽ dài và dày theo ý muốn của bạn. Thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng chì kẻ mày màu trắng tô lại dáng lông mày mà bạn thích, sau đó tỉa bớt những sợi lông mày “đi lạc” rồi dùng chì tô đậm lại những chỗ lông mày bị hụt, bị lem vào trong và chờ cho lông mày mọc lại như ban đầu.

Bạn chỉ nên tỉa lông mày thừa khoảng 1 lần/tuần để không làm lệch lông mày của chính mình và có cái nhìn tổng quát hơn với dáng chân mày mà bạn yêu thích.

lam-gi-khi-long-may-mong-va-thua 3

Tạo dáng lông mày mỏng và thưa như thế nào?

Khắc phục lông mày mỏng và thưa tại TMV Xuân Hương

Lông mày mỏng và thưa là nỗi lo của nhiều người. Để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và triệt để chỉ trong 60 phút, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay một số giải pháp phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương như:

lam-gi-khi-long-may-mong-va-thua 4

Khắc phục lông mày mỏng và thưa tại thẩm mỹ Xuân Hương

Phun xăm thẩm mỹ là giải pháp trang điểm vĩnh viễn giúp chị em lấ lại sự tự tin với hàng lông mày mềm mại và sắc nét của mình. Với công nghệ phun xăm Hàn Quốc và chất liệu mực nhập khẩu từ Hoa Kỳ, các chuyên viên sẽ khóe léo thêu từng sợi lông mày đẹp xen lẫn những sợi lông mày thật của bạn, để tạo dáng lông mày hài hòa, phù hợp với từng khuôn mặt. Quy trình phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương được thực hiện nhẹ nhàng, êm ái dưới bàn tay giàu kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không sưng, không đau, không viêm, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ cao cấp tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại: (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042